กุนซือคนคู่! ช้างศึกชุดใหญ่ตั้ง "โค้ชหนึ่ง" และ "เซอร์เด็จ" คุมทัพชั่วคราว

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ขยับ "โค้ชหนึ่ง" หนึ่งฤทัย สระทองเวียน และ "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ ขึ้นคุมทีมแทน ระหว่างที่ มาโน่ โพลกิ้ง และทีมงาน ไปล่าเหรียญทองซีเกมส์

กุนซือคนคู่! ช้างศึกชุดใหญ่ตั้ง "โค้ชหนึ่ง" และ "เซอร์เด็จ" คุมทัพชั่วคราว

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ขยับ "โค้ชหนึ่ง" หนึ่งฤทัย สระทองเวียน และ "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ ขึ้นคุมทีมแทน ระหว่างที่ มาโน่ โพลกิ้ง และทีมงาน ไปล่าเหรียญทองซีเกมส์ แต่จะได้ผู้เล่นแค่ 5 สโมสร มาซ้อมเท่านั้น นั่นคือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เมืองทอง ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

แข้งนอกเหนือจากสโมสรด้านบนนั้นล้วนติดภารกิจฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ กับ ลีก คัพ ที่โดนเลื่อนไปเล่นปลายเดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมปรับโปรแกรมอุ่นเครื่องจากวันที่ 21 พ.ค. ไปวันที่ 24 พ.ค. เพราะจะรอให้ มาโน่ โพลกิ้ง กลับมาคุมทีม หลังจากผ่านรอบชิงชนะเลิศซีเกมส์ อย่างไรก็ตาม วันที่ 27 พ.ค. ไทย มีคิวพบกับ เติร์กเมนิสถาน ซึ่งเป็นโปรแกรมแบบ เอ แมตช์

สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มาโน่ โพลกิ้ง มีโปรแกรมในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ในช่วงเดือนมิถุนายน โดยอยู่ร่วมกลุ่มกับ อุซเบกิสถาน, มัลดีฟส์ และ ศรีลังกา โดย วันที่ 8 มิ.ย. 65 พบ มัลดีฟส์, วันที่ 11 มิ.ย. 65 พบ ศรีลังกา และวันที่ 14 มิ.ย. 65 พบ อุซเบกิสถาน

คุณกำลังดู: กุนซือคนคู่! ช้างศึกชุดใหญ่ตั้ง "โค้ชหนึ่ง" และ "เซอร์เด็จ" คุมทัพชั่วคราว

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1366235/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด