กลัวโดนต่อย 2 นักร้องดัง จ้าง “บัวขาว-แสนชัย” ตำนานมวยไทย เป็นบอดี้การ์ดหน้าเวที

กลัวโดนต่อย 2 นักร้องดัง จ้าง “บัวขาว-แสนชัย” ตำนานมวยไทย เป็นบอดี้การ์ดหน้าเวที

เบิ้ล ปทุมราช พร้อม ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประกาศจ้าง บัวขาว บัญชาเมฆ และ แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม เป็นบอดี้การ์ดหน้าเวที หลังเกิดกรณี “เอ๊ะ จิรากร”

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 หลังจากที่ "เอ๊ะ" จิรากรสมพิทักษ์ นักร้องชาวไทยชื่อดัง เจ้าของเพลงดัง "ใจกลางความรู้สึกดีๆ" และอีกมากมายโดนแขกบุกขึ้นไปต่อยหน้าบนเวที ในร้าน Walk in 88 รังสิตเลียบคลอง 3 ทำเอาเป็นดราม่าถึงการรักษาความปลอดภัยของร้าน ซึ่งล่าสุดทางเจ้าของร้านทราบชื่อลูกค้าคนดังกล่าวแล้ว ทั้งชื่อนามสกุล เลขบัตรประชาชน ที่อยู่ทั้งหมดแล้ว

ล่าสุด "เบิ้ล ปทุมราช" หรืออาทิตย์ สมน้อย นักร้องลูกทุ่งวัย 26 ปี ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ยืนยันว่าตนเองกับ ก้อง ห้วยไร่ ประกาศว่า ได้จ้าง บัวขาว บัญชาเมฆ และ แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม 2 ตำนานนักมวยไทย มาเป็นบอดี้การ์ด

โดยโพสต์ว่า "ถือว่าไม่ใช่เรื่องตลกแล้ว สำหรับเหตุการณ์บนหน้าเวที ทั้งการโดนแย่งไมค์ โดนปาเงินใส่หน้า ล่าสุดถึงขั้นต้องโดนต่อยบนเวที อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เราต้องมีความสุขบนเวที เพื่อมอบความสุขให้กับคนที่อยู่ข้างล่าง ถ้าสิ่งที่ให้ได้มันไม่เกินไป พวกเราขอแค่เกียรติ ซึ่งเราก็สามารถให้คุณกลับได้เช่นกัน ในกรณีข่าวล่าสุด ผมขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานของพี่ เอ๊ะ จิรากร ด้วยครับ และทางผมกับ พี่ก้อง เพื่อป้องกันปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ ผมได้จ้างบอดี้การ์ดสองท่านนี้ไปเวทีคอนเสิร์ตทุกงานครับ".

คุณกำลังดู: กลัวโดนต่อย 2 นักร้องดัง จ้าง “บัวขาว-แสนชัย” ตำนานมวยไทย เป็นบอดี้การ์ดหน้าเวที

หมวดหมู่: มวย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/fightsport/muaythai/2622448

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด