คอมเมนต์สนั่น เพจดังเปิดแชทรัวๆ ตำนานคู่รักวงการแครอท เพิ่งรู้ท่านเกี้ยวกันเป็นกลอน

วงการสงฆ์ไม่พัก ล่าสุดเพจดังขยี้อีก เปิดแชท "รักใสใสหัวใจสีส้ม" เกี้ยวกันเป็นกลอน ก่อนปิดตำนานคู่รักวงการแครอท

คอมเมนต์สนั่น เพจดังเปิดแชทรัวๆ ตำนานคู่รักวงการแครอท เพิ่งรู้ท่านเกี้ยวกันเป็นกลอน

วงการสงฆ์ไม่พัก ล่าสุดเพจดังเปิดแชทอีก "รักใสใสหัวใจสีส้ม" เกี้ยวกันเป็นกลอน ก่อนปิดตำนานคู่รักวงการแครอท

เมื่อวันที่ 5กุมภาพันธ์ 2566 เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 โพสต์ข้อความระบุว่า รักใสใสหัวใจสีส้ม คู่รักแห่งวงการแครอทปิดตำนานซีรีย์วาย "รักข้ามวัด"เเณรพี่-เณรน้อง หลังประกาศแยกทางกันเป็นแค่พี่น้อง ถามว่าสำคัญอะไร...เวลาเค้าเกี้ยวกัน ต่างเกี้ยวกันเป็นกลอนมาตลอดคิดว่าเราปกติดจะสามารถไหม

พร้อมแนบรูปภาพมา 4 ภาพ เป็นโพสต์บนโซเชียลของชายแต่งกายในชุดพระสงฆ์ ที่ระบุข้อความว่า "เขาคือเด็กน้อยคนหนึ่ง...ที่ผมรักมากถึงเขาจะขี้ดื้อหน่อยนะคับ... ตามประสาเด็กน้อยเป็นนักเรียนบาลีรูปหนึ่งที่ ขยัน.....มากคับ" พร้อมรูปภาพของสารเณรรูปหนึ่ง

และรูปภาพข้อความสนทนาในห้องแชทส่วนตัวที่พูดคุยกันในเชิงเกี้ยวพาราสีเป็นบทกลอนต่างๆ เช่น คั้นเจ้ามาฮ่วมข้าง พี่สิพลางนอนคู่ คั้นแหม่นอยู่ป่าไม้ พี่สิไต้กะไดหา..... , ใบหน้าเจ้าช่างงดงาม ฝังจิต อีกทั้งความคิด ลำหนา จิตใจงดงาม ตามมา พี่รักเจ้าเกินค่า งามอนงค์

อีกทั้งทางเพจยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อน้องเณรกล้าส่งให้โยมซ้อ ซ้อก็กล้าลงแล้ววววเตือนเณรที่ส่งๆ มาบิวท์แล้วนะ ถ้าออกข่าวกูไม่เกี่ยวและกูไม่ลบโพสต์เด็ดขาดนะจ๊ะ ไม่เอ่ยชื่อวัด ไม่พูดถึงใครค่ะ

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น กระทงน้อยลอยวนจนหลวงพี่มาพบเจ้าหน้ามนสรุปคือพระ+เณร=เนิ้อคู่กันใช้ไหมซ้อ , หลวงเจ๊ แน่นอน ฉันกล้าฟันธง! , โอ้ยยเนาะ เมื่อยใจนำวงการพระสงฆ์ , คำพูดพี่แพรี่ลอยมา สึกเถอะค่ะ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ คอมเมนต์สนั่น เพจดังเปิดแชทรัวๆ ตำนานคู่รักวงการแครอท เพิ่งรู้ท่านเกี้ยวกันเป็นกลอน

คุณกำลังดู: คอมเมนต์สนั่น เพจดังเปิดแชทรัวๆ ตำนานคู่รักวงการแครอท เพิ่งรู้ท่านเกี้ยวกันเป็นกลอน

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8766154/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด