คอมเมนต์จากแชมป์โลก! "ดีเจ" ชมเปาะ "แสตมป์ vs ซุปเปอร์เกิร์ล" ฟอร์มกระแทกใจ

"ดิมิเทรียส จอห์นสัน" แชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต (135 ป.) บินลัดฟ้าจากอเมริกามาชมศึก ONE FIGHT NIGHT 6 ถึงอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.

คอมเมนต์จากแชมป์โลก! "ดีเจ" ชมเปาะ "แสตมป์ vs ซุปเปอร์เกิร์ล" ฟอร์มกระแทกใจ

"ดิมิเทรียส จอห์นสัน" แชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต (135 ป.) บินลัดฟ้าจากอเมริกามาชมศึก ONE FIGHT NIGHT 6 ถึงอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา ออกอาการติดอกติดใจไฟต์เดือดระหว่าง "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" ที่คว้าชัยเหนือ "ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย" ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) จึงออกมาคอมเมนต์ด้วยความชื่นชม
1หลังจากแอบดอดมาเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้กระทบไหล่ถ่ายภาพและขอลายเซ็นถึงอิมเเพ็ค อารีนา เมืองทองธานี "ดิมิเทรียส" หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า "ดีเจ" เจ้าตำนานการต่อสู้แบบผสมผสานจากฝั่งอเมริกา ก็ไม่พลาดที่จะเข้าชมการแข่งขันสดๆแบบติดชิดขอบเวที
2และไฟต์ที่ "ดีเจ" ให้ความสนใจไม่น้อยกว่าคู่ชิงแชมป์โลก นั่นก็คือคู่มวยขัดตาทัพระหว่าง "แสตมป์" และ "ซุปเปอร์เกิร์ล" ที่ถูกจับสลับคู่มาชกกันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต แบบกะทันหัน เนื่องจาก "อนิสสา เม็กเซน" คู่ชกในกติกาลูกผสมของ "แสตมป์" ไม่สามารถปฏิบัติตามกฎข้อบังคับในการชั่งน้ำหนักและตรวจวัดระดับน้ำของ ONE จึงจำเป็นต้องถอนตัว ส่วนทางด้าน "บาร์บี้" เอคาเทรินา วานดารีวา คู่ชกของ "ซุปเปอร์เกิร์ล" ทำน้ำหนักในรุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) ไม่ผ่าน

แม้มีเวลาเตรียมตัวกระชั้นชิด แต่ "แสตมป์" และ "ซุปเปอร์เกิร์ล" ก็สู้กันเต็มที่เพื่อไม่ให้คนดูผิดหวัง ปล่อยของใส่กันไม่มียั้งอย่างเร้าใจตลอด 3 ยก เรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมในฮอลล์ได้เกินความคาดหมาย สุดท้ายกรรมการเสียงแตกให้ "แสตมป์" เป็นฝ่ายเบียดเอาชนะคะแนน "ซุปเปอร์เกิร์ล" ไป 2 ต่อ 1 เสียง
3ฝ่าย "ดีเจ" ที่นั่งชมการแข่งขันแบบติดขอบเวที ก็อดใจไม่ไหว ขอร่วมวงวิเคราะห์และแจกแจงปัจจัยที่ทำให้ "แสตมป์" คว้าชัยเหนือ "ซุปเปอร์เกิร์ล" ในไฟต์นี้

"ไฟต์นี้ แสตมป์ ชกกับ ซุปเปอร์เกิร์ล ผมคิดว่า ซุปเปอร์เกิร์ล ตัวใหญ่กว่าจริงๆครับ สำหรับแสตมป์​ ในยกแรกมีปัญหานิดหน่อย ตอนที่โดน ซุปเปอร์เกิร์ล กดดัน แต่ในยกที่สองผมคิดว่า ซุปเปอร์เกิร์ล ดีกว่า แสตมป์ อยู่นิดหน่อยครับ"

"แสตมป์ มาปรับตัวได้ในยกที่สาม คล่องแคล่วมากขึ้นและออกอาวุธโจมตีจากมุมต่างๆหลากหลายขึ้น ทำคะแนนให้ดีกว่า ผมคิดว่าประสบการณ์ลงแข่ง MMA มีส่วนช่วยให้เธอพัฒนาขึ้นมาก ทั้งการเคลื่อนไหวและฟุตเวิร์ก และเธอสามารถคว้าชัยชนะไปได้ครับ"
4ทั้งนี้ "ดีเจ" เองก็มีนัดป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต (135 ป.) กับ "อาเดรียโน โมราเอส" อดีตแชมป์โลกชาวบราซิล ในศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ ONE ยกพลไปจัดการแข่งขันในสหรัฐอเมริกา โดยเตรียมเปิดสังเวียนเดือดที่เฟิร์สต์แบงก์ เซ็นเตอร์ รัฐโคโลราโด ในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. 66

แฟนๆสามารถติดตามความข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand, เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

คุณกำลังดู: คอมเมนต์จากแชมป์โลก! "ดีเจ" ชมเปาะ "แสตมป์ vs ซุปเปอร์เกิร์ล" ฟอร์มกระแทกใจ

หมวดหมู่: มวย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1444667/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด