ขอซะหน่อยนะ "คลอปป์" จัดหนักชี้เป้า "ตัวการ" ทำ "ลิเวอร์พูล" ปราชัยเกมแรกของปี 2023

ขอซะหน่อยนะ "คลอปป์" จัดหนักชี้เป้า "ตัวการ" ทำ "ลิเวอร์พูล" ปราชัยเกมแรกของปี 2023

ใครไหวไปก่อนเลย แต่ เยอร์เกน คลอปป์ ไม่ไหวขอระบายออกสื่อหลังเจอตัวการทำทีมแพ้ตั้งแต่เกมแรกของปี 2023

วันอังคารที่ 3 มกราคม 2565 ควันหลงหลังจากเกมที่ ลิเวอร์พูล บุกไปแพ้ทีมอันดับ อันดับ 10 ของตารางอย่าง เบรนท์ฟอร์ด ถึงสนาม จีเทค คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม ในเกมแรกของปี 2023 ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

หลังเกมนี้ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทัพ "หงส์แดง" ออกมาตำหนิผู้ตัดสินในเกมนี้ที่มีช่วงที่ปล่อยเกมจนเกินไปโดยเฉพาะประตูที่ 3 ที่ ลิเวอร์พูล เสีย ไม่ควรจะเกิดขึ้นเนื่องจาก อิบราฮิมา โกนาเต ถูกชนล้มลงไปแต่กลับไม่ได้ฟาวล์ นอกจากนี้ยังไม่การเปิดเผยอีกว่า 2 ประตูแรกที่เสียเป็นสิ่งที่น่ายอมรับได้ แต่ประตูที่ 3 ไม่ควรเกิดขึ้นจริงๆ

"พวกเขา (ผู้ตัดสิน) ยืดกฎในช่วงเวลาเหล่านี้ ผู้ตัดสิน...นั่นคือสิ่งที่คุณทำได้แน่นอน พวกเขายืดกฎในการเล่นเกมรุก อย่าเข้าใจผมผิด มันฉลาด แต่พวกเขาทำ หากคุณแยกแยะสถานการณ์ออก คุณจะพบการฟาวล์ 5 ครั้ง แต่มันวุ่นวายจนไม่มีใครเห็น และมันเป็นสิ่งที่พวกเขาทำและทำมันได้ดีจริงๆ"

"เกมนี้ตัดสินด้วยประตูที่สอง ซึ่งเป็นความผิดของเราอย่างแน่นอน เราได้ประตูล้ำหน้า แต่เราไม่ตื่นตัว พวกเขาเปิดบอลและทำประตู และมันตัดสินเกม ประตูที่สองคือของขวัญที่มอบให้กับเบรนท์ฟอร์ด ส่วนลูกที่สามมันไม่เคยเป็นประตู"

คุณกำลังดู: ขอซะหน่อยนะ "คลอปป์" จัดหนักชี้เป้า "ตัวการ" ทำ "ลิเวอร์พูล" ปราชัยเกมแรกของปี 2023

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2593038

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด