โคตรฮา! บริษัทเลี้ยงปีใหม่ พีคทุกชุด โตโน่ก็มา แถมตอบแทนพนักงานจุกๆ 12 เดือน

งานเลี้ยงปีใหม่บริษัทสุดฮา แต่งตัวมาในธีม "บุญ" งานนี้จัดเต็ม "โตโน่" ก็มา แถมมีกำลังใจให้พนักงาน 12 เดือนจุกๆ

โคตรฮา! บริษัทเลี้ยงปีใหม่ พีคทุกชุด โตโน่ก็มา แถมตอบแทนพนักงานจุกๆ 12 เดือน

พาไปชมงานเลี้ยงปีใหม่แบบจัดเต็มคาราเบล ของบริษัทเครื่องสำอาง สุรีย์พร คอสเมติกส์ ที่จัดงานเลี้ยงปีใหม่บริษัทสุดฮา ให้พนักงานแต่งตัวมาร่วมงานในธีม "บุญ" ซึ่งแต่ละชุดก็จัดหนักจัดเต็มจริงๆ

โดยซ้อใหญ่เจ้าของแบรนด์ ได้โพสต์คลิปบรรยากาศงานลงในช่อง TikTok minieyetanjang เผยให้เห็นว่าพนักงานแต่ละคนจัดเต็มในธีมบุญสุดๆ มีทั้งแต่งตัวเป็นซองผ้าป่า หลวงพี่ แม่ชี มัคนายก ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน บุญบั้งไฟ ซึ่งต้องยอมใจในความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน จนสุดท้ายเป็นชุด ซองผ้าป่า ที่ได้รางวัลชุดยอดเยี่ยมประจำงานไปครอง

มาถึงช่วงโชว์พิเศษ มีการแสดงจากนักร้องดังอย่าง "โตโน่" ที่ไม่ใช่ "โตโน่ ภาคิน" แต่เป็นเฮียกับซ้อเจ้าของแบรนด์ ที่จัดหนักจัดเต็ม เอนเตอร์เทนลูกน้องแบบเก็บมาครบทุกเม็ด ทั้งท่าสตาร์ทรถเครื่อง ท่ากระโดดน้ำ

และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย คือการแจกรางวัลตอบแทนความเหนื่อยยากมาตลอดทั้งปี บริษัทอื่นมี "โบนัส" บริษัทนี้ไม่น้อยหน้า แจก "โดนัท" กันถ้วนหน้า ได้กันไปคนละถุง 

บริษัทอื่นได้กัน 3 เดือน 4 เดือน ว่าจุกแล้ว บริษัทนี้จัดหนัก 12 เดือน แต่ไม่ใช่โบนัสนะ เป็นปฏิทินปี 2566 เอาไปแขวนที่บ้านกัน

เอาฮากันพอสมควร ก็ปิดท้ายด้วยเรื่องจริงกันบ้าง เมื่อเจ้าของแบรนด์ตอบแทนพนักงาน ให้ทองรูปพรรณคนละเส้น ขอให้ปีนี้ตั้งใจทำงานกันต่อไป ขอให้ปีหน้าได้ทองเส้นใหญ่กว่านี้นะทุกคน

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ โคตรฮา! บริษัทเลี้ยงปีใหม่ พีคทุกชุด โตโน่ก็มา แถมตอบแทนพนักงานจุกๆ 12 เดือน

คุณกำลังดู: โคตรฮา! บริษัทเลี้ยงปีใหม่ พีคทุกชุด โตโน่ก็มา แถมตอบแทนพนักงานจุกๆ 12 เดือน

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8720862/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด