คนอุบลฯ เหมารถตู้กลับกรุง ชนปิกอัพบาดเจ็บทั้งคัน 12 คน

คนอุบลฯ เหมารถตู้กลับกรุง ชนปิกอัพบาดเจ็บทั้งคัน 12 คน

รถตู้รับเหมารับผู้โดยสารกลับจากต่างจังหวัด ชนกับรถกระบะขณะวิ่งตระเวนส่งคนในหมู่บ้านที่คลองหลวง ปทุมธานี บาดเจ็บทั้งคัน 12 คน ส่วนคนขับรถกระบะคู่กรณีหายตัวไป


เวลา 04.00 น. วันที่ 3 ม.ค. ร.ต.ท.อภิรัฐ วรรณา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ติดค้างในยานพาหนะ เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองสาม หน้าหมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง รถกู้ชีพเทศบาล อบต.คลองสาม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ พบรถตู้โดยสารยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฮล 1950 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าและบริเวณข้างรถด้านขวาถูกชนพังยับ โดยมีผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถ ไม่สามารถออกมาได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้เครื่องตัด-ถ่างนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา จากการสอบพบว่าภายในรถตู้มีผู้โดยสารมาทั้งหมด 12 คน รวมทั้งคนขับด้วย ซึ่งทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพเทศบาล อบต.คลองสาม นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 2 ฒบ 7336 กรุงเทพมหานคร ถูกชนด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน ตรวจสอบยังไม่พบคนขับรถกระบะในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้ที่โดยสารมากับรถตู้ บอกว่ารถตู้มาจากจังหวัดอุบลราชธานีโดยสารมากันทั้งหมดรวมคนขับด้วย 13 คน เป็นรถที่เหมากันมาส่ง แวะส่งคนตามหมู่บ้านต่างๆ ภายในคลองสาม โดยไปส่งไปแล้ว 1 คน ซึ่งตอนเกิดเหตุตนนั่งอยู่แถวกลาง มองไม่เห็นเหตุการณ์ แต่รู้สึกได้ว่ารถชนแรงมาก

ทางด้าน ร.ต.ท.อภิรัฐ วรรณา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะสอบปากคำคนเจ็บทั้งหมดอีกครั้ง รวมทั้งคนขับรถกระบะที่หายตัวไป จากนั้นได้ให้รถยกมายกรถที่เกิดเหตุออกเพื่อเปิดการจราจร

คุณกำลังดู: คนอุบลฯ เหมารถตู้กลับกรุง ชนปิกอัพบาดเจ็บทั้งคัน 12 คน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2593068

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด