คนสงสัยไอจีส่วนตัว แตงโม นิดา ทำไมบัญชีตั้งอยู่ที่อเมริกา

ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตไอจีส่วนตัว แตงโม นิดา ทำไมบัญชีตั้งอยู่อเมริกา พร้อมทั้งยกตัวอย่างคิมซอนโฮ พระเอกชาวเกาหลีใต้ว่าตอนที่มาเมืองไทย ไอจีขึ้นว่าอยู่ที่ไทย พอกลับเกาหลีก็ขึ้นว่าอยู่เกาหลี

คนสงสัยไอจีส่วนตัว แตงโม นิดา ทำไมบัญชีตั้งอยู่ที่อเมริกา

จากกรณีมือปริศนาใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์ภาพ คลิป และข้อความเกี่ยวกับแตงโมและคนบนเรือ ก่อนที่เฟซบุ๊กดังกล่าวจะถูกลบไป แต่หลังจากนั้นก็มีการนำไอจีน้องแมวของแตงโมมาโพสต์อีก ก่อนจะทำเพจ Happy Melon Official เพื่อโพสต์ภาพ คลิป ข้อความเกี่ยวกับแตงโมและคนบนเรืออย่างต่อเนื่อง

อีกทั้งยังมีการใช้ไลน์ส่วนตัวของแตงโมทักหาคนหลายๆ คน โดยเฉพาะประเด็นร้อนที่วิดีโอคอลหา กระติก อิจศรินทร์ และเผยคลิปลับของแตงโมต่อหน้ากระติกและนักข่าว ก่อนจะวิดีโอคอลหานางร้ายสาว โม อมีนา พินิจ รุ่นน้องคนสนิทของแตงโม และเผยคลิปลับเช่นกัน จนกลายเป็นกระแสร้อนในเวลานี้

ล่าสุดก็มีกระแสร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อมีชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่าไอจีส่วนตัวของแตงโมขึ้นข้อความว่าบัญชีอยู่ในสหรัฐอเมริกา และบอกว่าพิกัดในไอจี บ่งบอกได้ชัดเจนว่าเล่นไอจีอยู่ที่ไหน พร้อมทั้งยกตัวอย่าง คิมซอนโฮ พระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ โดยบอกว่าตอนที่พระเอกดังมาเมืองไทย ไอจีก็ขึ้นว่าอยู่ที่ไทย พอกลับเกาหลีก็ขึ้นว่าอยู่เกาหลี ล่าสุดไปเที่ยวแคนาดา ก็ขึ้นว่าอยู่แคนาดา เพราะฉะนั้นไอจีของแตงโมน่าจะกำลังเล่นอยู่ที่อเมริกา โดยมีการรีทวีตและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: คนสงสัยไอจีส่วนตัว แตงโม นิดา ทำไมบัญชีตั้งอยู่ที่อเมริกา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2401672

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด