คนละครึ่งเฟส 3 วันที่ 1 ต.ค.รับเงินเพิ่มอีก 1,500 บาท มารู้จักกับฟู๊ดเดลิเวอร์รี่เริ่มใช้ 4 ต.ค.นี้

#คนละครึ่งเฟส3 #คนละครึ่งร้านค้า #คนละครึ่ง #วันละ150 #ใช้ไม่หมดทบได้ไหม #คนละครึ่งเฟส3รอบ2ได้วันไหน #คนละครึ่งใช้ยังไง #คนละครึ่งรอบ2 #คนละครึ่งเฟส3ลงทะเบียน #คนละครึ่งใช้ได้ถึงเมื่อไหร่ #คนละครึ่งเข้าวันไหน #คนละครึ่งlineman #คนละครึ่งgrabfood #คนละครึ่งเฟส3เงินเข้าวันไหน #คนละครึ่งหมดวันไหน
ในวันที่ 1 ตุลาคม 64 จะมีการเติมวงเงินสิทธิ์เพิ่มอีก 1,500 บาท เป็นการเติมเงินในรอบที่ 2 สำหรับใครที่ยังใช้ไม่หมดในรอบที่ 1 สามารถนำมารวมกับรอบที่ 2 ได้ เงินที่เหลือจะไม่ถูกตัด และถ้ายังไม่ได้ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ในตอนนี้ (29 กันยายน 64 ) สามารถลงทะเบียนได้เพราะสิทธิยังเหลือ
ในเดือนตุลาคมนี้จะสามารถใช้สิทธิ์สั่งอาหารและเครื่องดื่มผ่านฟู๊ดเดลิเวอร์รี่ในแอปเป๋าตังได้ ซึ่งจะไม่รวมค่าส่งและค่าใช้จ่ายอื่นๆ จะเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2564 เวลา 06.00 - 20.00 น.ของทุกวัน
สำหรับร้านค้าจะเปิดให้เข้าร่วมฟู๊ดเดลิเวอร์รี่ได้ในวันที่ 24 กันยายนเป็นต้น โดยให้เข้าไปที่แอปถุงเงินเพื่อกดปุ่มยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข ในตอนนี้มีบริษัทฟู๊ดเดลิเวอร์รี่ที่เข้าร่วม 2 บริษัทคือ Grab Food และ Lineman ให้เลือกบริษัทใดบริษัทหนึ่งและถ้าเลือกแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

***รายละเอียดทั้งหมดสามารถรับชมในคลิปได้เลยค่ะ***

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: