คนดูลงความเห็น "แพทริเซีย" ไม่เหมาะบทเมียน้อย The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

The World of the Married เวอร์ชั่นไทยวางตัวนักแสดงนำแล้ว นักแสดงสาว "แพทริเซีย" ที่ได้รับบทเมียน้อย ยอดาคยอง ในเวอร์ชั่นไทย ก็ถูกกระแสวิพากย์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะกับบทบาทนี้

คนดูลงความเห็น "แพทริเซีย" ไม่เหมาะบทเมียน้อย The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

ประกาศวางตัวนักแสดง The World of the Married ซีรีส์รีเมคเรื่องดังจากเกาหลี ที่ทางช่อง 3 หยิบมารีเมคในเวอร์ชั่นไทย ได้ 3 นักแสดงมากฝีมือ แอน ทองประสม, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ แพทริเซีย กู๊ด มาประชันบทบาทกัน แต่มิวายแฟนละครเสียงแตกวิจารณ์บทเมียน้อย ยอดาคยอง ในเวอร์ชั่นไทยไม่เข้ากับ แพทริเซีย 

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ทุกคนตั้งตารอและคาดหวังนักแสดงที่จะมามารับบทนำใน The World of the Married เวอร์ชั่นไทย ที่ทางช่อง 3 ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ Doctor Foster จาก BBC ต้นฉบับซีรีส์ The World of the Married ของเกาหลีที่โด่งดังเป็นพลุแตก ครบรสด้วยบทบาทตีบทแตก และเนื้อหาที่เข้าถึงแก่นชีวิตครอบครัว โดยได้ 3 นักแสดงมากฝีมือมารับบทนำ 

  • แอน ทองประสม รับบท จีซอนอู (เมียหลวง)
  • อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบท อีแทโอ (สามี)
  • แพทริเซีย กู๊ด รับบท ยอดาคยอง (เมียน้อย)

โดยมีแฟนซีรีส์แสดงความเห็นกันอย่างหลากหลาย บางส่วนถูกใจแคสติ้งนักแสดงชุดนี้และบางส่วนยังรู้สึกว่าบทของเมียน้อยไม่เข้ากับแพทริเซีย เพราะตัวละคร ยอดาคยอง ที่รับบทโดย ฮันโซฮี เป็นตัวละครที่มีลุคเรียบร้อย คุณหนูผู้เพียบพร้อม ไม่วี้ดวาย และมีเสน่ห์ดึงดูดสายตา ซึ่งการแสดงของฮันโซฮีตีบทแตกกระจุย และทำให้หลายคนคาดหวังผู้ที่จะมารับบทบาทตัวละครนี้ โดยให้เหตุผลว่าเรื่องลุคอาจจะไม่ใช่เหตุผลหลัก แต่เรื่องฝีมือการแสดงมากกว่า ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีเสียงคนดูบางส่วนที่รอติดตามและเอาใจช่วยว่าแพทริเซียจะทำบทนี้ได้ดีจนคนดูปรับมุมมองใหม่หรือเปล่า

  • ช่อง 3 เตรียมสร้าง A World of Married Couple เวอร์ชั่นไทย + แคสมโนที่คนอยากดู
  • ผ่านไหม? The World of the Married เวอร์ชั่นไทย วางตัวนักแสดงนำแล้ว

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ คนดูลงความเห็น "แพทริเซีย" ไม่เหมาะบทเมียน้อย The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

คุณกำลังดู: คนดูลงความเห็น "แพทริเซีย" ไม่เหมาะบทเมียน้อย The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/123157/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด