"คุณชาย" EP.15 สุดพีค "จิว" ยังไม่ตาย พระเอกมาช่วยแล้ว!

"คุณชาย" EP.15 สุดพีค "จิว" ยังไม่ตาย พระเอกมาช่วยแล้ว!

โดนแฟนละคร คุณชาย ขู่เผาตึกตามธรรมเนียมเพราะละครขมเกินไปในตอนที่แล้ว คุณชาย Ep.15 เมื่อคืนที่ผ่านมา ช่อง One31 ก็พลิกเกม ปล่อยซีนพระเอกคืนจอแล้วจ้า

เรียกว่ากระแสแรงจนลิฟต์ก็เอาเขาลงไม่ได้จริงๆ สำหรับละครเรื่องคุณชาย จากช่อง One31 ที่สนุกเข้มข้นสุดขีนจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทุกวันที่ออกอากาศจนยาวข้ามวันกันเลยทีเดียว ยิ่งเรื่องราวในละครกำลังถึงช่วงเวลาพีคเท่าไรก็ยิ่งกระแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องราวโค้งสุดท้ายของละครคุณชายใน Ep.14-15 ที่ผ่านมา หลังจากที่ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) คิดว่าตัวละคร จิว (แจม รชตะ) ได้ตายไปแล้วหลังจากเขียนจดหมายบอกเลิก ก็ทั้งเสียใจและ หมดอาลัยตายอยากเหมือนคนไร้จิตวิญญาณ แต่เมื่อเทียนกำลังเจอช่วงเวลาวิกฤติถูก เจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) ตามไล่ล่าตามฆ่าทั้งตระกูล จิวที่ยังไม่ตาย ก็เสี่ยงชีวิตเข้ามาช่วยได้ทันเวลาพร้อมสายตาแน่วแน่ที่แสดงออกว่าทั้งรักและห่วงใยเทียนมากมายขนาดไหน จน เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) กลายเป็นพยานรักในเวลานั้นทันที และเหมือนได้คืนชีวิตจิตใจกลับมาให้เทียนอีกด้วย

ฉากนี้ทั้งตื่นเต้นและซาบซึ้งใจสุดๆ งานสายตาของ แจม-ฟิล์ม ต้องยกนิ้วให้พวกเขาเลย เหลืออีกเพียงแค่ 2 ตอนสุดท้ายเท่านั้นก็จะปิดฉากแล้ว ติดตามละคร คุณชาย Ep.16 คืนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 

คุณชาย EP.15

คุณชาย EP.15

คุณชาย EP.15

คุณชาย EP.15

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "คุณชาย" EP.15 สุดพีค "จิว" ยังไม่ตาย พระเอกมาช่วยแล้ว!

คุณกำลังดู: "คุณชาย" EP.15 สุดพีค "จิว" ยังไม่ตาย พระเอกมาช่วยแล้ว!

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/132585/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด