คุมตัว "ซิโก้" ก๊วน เมาเก๊า 888 ฝากขังศาล เจ้าตัวอ้างเป็นนักพนัน ไม่ได้เป็นผู้กระทำผิด

คุมตัว "ซิโก้" ก๊วน เมาเก๊า 888 ฝากขังศาล เจ้าตัวอ้างเป็นนักพนัน ไม่ได้เป็นผู้กระทำผิด

ตำรวจไซเบอร์นำตัว “ซิโก้” 1 ใน 13 ผู้ต้องหา มาเก๊า888 ฝากขังศาลอาญา พร้อมค้านประกันตัว หวั่นว่าจะหลบหนี

พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ตำรวจไซเบอร์ นำตัวนายณัฐพงศ์ ระชินลา หรือ ซิโก้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาจัดหรือมีให้เล่นการพนัน และฟอกเงิน ส่งศาลอาญาเพื่อฝากขังเป็นผลัดแรกรวม 12 วัน ท้ายคำร้องตำรวจคัดค้านการประกันตัว เกรงว่าจะหลบหนี หลังที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจค้นที่บ้านพักย่านจังหวัดนนทบุรี แต่กลับไม่พบตัวนายซิโก้ ก่อนที่ทำการควบคุมตัวได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีส่วนพัวพันกับเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888 หลังจาก “ดิว” หรืออริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงสาว เปิดประเด็น และเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจไซเบอร์

นายซิโก้ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำผิด แต่ยอมรับว่าเป็นนักพนันคนหนึ่ง เล่นพนันจำนวนหลักหมื่นถึงหลักแสนบาทมาหลายปี ตั้งแต่เรียนจบประมาณ 4-5 แล้ว / ส่วนเรื่องที่ว่ามีความสัมพันธ์กับสี่พี่น้อง บ. และมาเก๊า 888 ปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน และเจ้าตัวยังฝากเตือนถึงนักพนันให้เลิกเล่น ก่อนที่จะขึ้นรถไป

ทั้งนี้ ก่อนที่จะนำตัวไปฝากขัง แฟนสาวได้นำเสื้อผ้า อาหาร และเครื่องดื่มมาเยี่ยม โดยยอมรับหลังจากนายซิโก้ถูกควบคุมตัว มีความกังวลและเครียด โดยเมื่อวานนี้แฟนสาวได้เข้าไปพบซิโก้ที่ สอท. ยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หากอะไรที่พัวพันกับซิโก้ก็ให้ชี้แจงตามความเป็นจริง ซึ่งในส่วนรายละเอียดอื่นๆ ซิโก้ได้ให้ปากคำกับตำรวจไปหมดแล้ว

คุณกำลังดู: คุมตัว "ซิโก้" ก๊วน เมาเก๊า 888 ฝากขังศาล เจ้าตัวอ้างเป็นนักพนัน ไม่ได้เป็นผู้กระทำผิด

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8765090/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด