ขโมยซีนพลุปีใหม่ ซูมตาแตกคู่รักแซ่บริมหน้าต่างโรงแรม ตอนจบพีก คนดูบ่นอุบ

ขโมยซีนพลุปีใหม่ ซูมตาแตกคู่รักแซ่บริมหน้าต่างโรงแรม ตอนจบพีก คนดูบ่นอุบ

การจุดพลุดอกไม้ไฟวันส่งท้ายปีเก่า ถูกขโมยซีน หลังฝูงชนสังเกตุเห็นชายหญิงเชื่อมต่อกันด้วยความเร็วสูงในห้องริมหน้าต่างโรงแรม

เมื่อเร็วๆ นี้ มีไวรัลในโลกออนไลน์ของไต้หวัน เมื่อการจุดพลุดอกไม้ไฟฉลองการขึ้นปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ที่ตึก 101 ไทเป แลนด์มาร์กที่โดดเด่นที่สุดของไต้หวัน และเป็นตึกที่มีชื่อเสียงระดับโลก ถูกขโมยซีน

โดยระหว่างผู้คนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเก็บภาพดอกไม้ไฟอันงดงามอยู่นั้น หางตาของพวกเขาก็พบการเคลื่อนไหวในโรงแรมใกล้กับจุดที่พวกเขากำลังมองขึ้นไป

พวกเขาจดจ่อกับโทรศัพท์ และซูมกล้องไปที่ห้องดังกล่าว กระทั่งพบว่ามีคู่รักกำลังมีเซ็กซ์กันอยู่ที่ริมหน้าต่างในห้องแห่งหนึ่งของโรงแรมดังกล่าว

ฝูงชนต่างตะโกนว่า "ปรบมือให้กับความรัก!" แต่ก่อนที่การจุดพลุดอกไม้ไฟจะเสร็จสิ้น ชายในห้องก็เสร็จกิจซะแล้ว ทำเอาฝูงชนหัวเราะและพูดว่า "มันเร็วเกินไป! "

เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า ภาพที่ประชาชนพบ "ฉากสยิวริมหน้าต่าง" ขณะดูพลุดอกไม้ไฟนั้น ฝ่ายหญิงยันมือของเธอไว้ที่หน้าต่างห้อง ซึ่งมีผ้าม่านแง้มอยู่ ขณะที่ฝ่ายชายอยู่ข้างหลัง

คนที่เห็นเหตุการณ์รีบหันโทรศัพท์มือถือไปหาทันที และจดจ่ออยู่กับพวกเขา และพูดขณะอัดเสียงว่า "พวกเขาเก่งมาก", "ปรบมือให้กับความรัก!" และ "พวกเขาคิดว่าเราจะไม่เห็นพวกเขา!"

คลิปดังกล่าวความยาวประมาณ 24 วินาที ก่อนที่ฝ่ายชายจะหยุดการเชื่อมต่อ ขณะที่ฝ่ายหญิงเริ่มจัดแจงเสื้อผ้า

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาฝูงชนลืมดูพลุดอกไม้ไฟจากตึก 101 ไทเป ที่ถูกปล่อยออกมา กล้องยังจดจ่ออยู่ที่หน้าต่างห้องของโรงแรม และคนถ่ายบ่นอุบออกมาว่า "ผู้ชายคนนั้นเร็วมาก" "เร็วเกินไป"

คุณกำลังดู: ขโมยซีนพลุปีใหม่ ซูมตาแตกคู่รักแซ่บริมหน้าต่างโรงแรม ตอนจบพีก คนดูบ่นอุบ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8718030/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด