"คิมเบอร์ลี่" พบตร.ตามคดีกระเป๋าหาย ยังตอบไม่ได้ใช่คนเดียวคดี "แอน ทองประสม"

"คิมเบอร์ลี่" พบตร.ตามคดีกระเป๋าหาย ยังตอบไม่ได้ใช่คนเดียวคดี "แอน ทองประสม"

ดาราสาว คิมเบอร์ลี่ พบตำรวจทองหล่อสอบถามคดีคนร้ายลักกระเป๋าหรู ยอมรับสงสัยคนใกล้ตัวเหมือนคดี แอน ทองประสม

นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เข้าพบพนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลทองหล่อเพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมหรู 4 ใบมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ 

ยอมรับว่าคดีของตนเองมีความต่างกับคดีของ แอน ทองประสม เนื่องจากตนเองรู้เหตุการณ์ช้าว่าทรัพย์สินหาย รวมทั้งในที่เกิดเหตุขณะนั้นมีกล้องวงจรปิดไม่มาก จึงทำให้ได้พยานหลักฐานไม่ครบถ้วนและเรื่องราวเกิดขึ้นมานานแล้วการติดตามตัวคนร้ายเป็นไปอย่างยากลำบาก จึงทำให้ตนเองหมดหวังที่จะได้ทรัพย์สินคืน

จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ผู้ช่วยเลขาคนสนิทของ แอน ทองประสม ก่อเหตุลักทรัพย์มูลค่าเกือบ 20 ล้านไป จึงเกิดความสงสัย จึงได้เดินทางมาพบตำรวจเพื่อสอบถามความคืบหน้าว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีตนเองหรือไม่ เนื่องจากผู้ต้องหาคนดังกล่าวมีความสนิทสนมกับตนเอง และสามารถเข้าออกคอนโดของตนเองได้ อีกทั้งยังเป็น 1 ใน 5 คนที่ตำรวจเคยเชิญมาให้ปากคำกรณีของตนเองเช่นกัน

ซึ่งตอนนั้นไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินที่หายไปหรือไม่ คิมเบอร์ลี่ กล่าวว่า จากนี้เป็นอุทาหรณ์และคงจะไม่เปิดโอกาสให้บุคคลอื่นเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวแน่นอน เพราะรู้สึกหวาดระแวงและช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมาก็ไม่ได้หวังว่าจะได้ของกลางคืนแล้วแต่ตอนนี้ก็อดที่จะสงสัยไม่ได้เพราะที่ผ่านมาก็ได้ไปติดตามเบาะแสที่คาดว่าคนร้ายจะนำทรัพย์สินของตนเองไปจำนำ

แต่สถานที่ดังกล่าวไม่รับจำนำสินค้าประเภทกระเป๋าหรู จึงทำให้คดีไม่มีเบาะแสและคดีไม่มีความคืบหน้าแต่ตำรวจยังคงยืนยันว่ายังติดตามคนร้ายให้อยู่

ส่วนผู้ต้องหาคนสนิทกับ แอน ทองประสม นั้น ตนเองไม่ทราบว่ามีปัญหาเรื่องเงิน จนกระทั่ง แอน ทองประสม มาเล่าให้ฟังจึงรู้สึกตกใจ พร้อมฝากถึงคนที่ขโมยกระเป๋าตนเองไปว่า ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับผลตอบแทนสิ่งนั้น

  • "คิมเบอร์ลี่" ช็อก! กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู มูลค่านับล้าน หายไร้ร่องรอย

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "คิมเบอร์ลี่" พบตร.ตามคดีกระเป๋าหาย ยังตอบไม่ได้ใช่คนเดียวคดี "แอน ทองประสม"

คุณกำลังดู: "คิมเบอร์ลี่" พบตร.ตามคดีกระเป๋าหาย ยังตอบไม่ได้ใช่คนเดียวคดี "แอน ทองประสม"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8601762/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด