“คลอปป์” ปัดตอบคำถาม นักข่าววงในสาย “ลิเวอร์พูล” ข้องใจ รู้ดีอยู่แล้วมาถามอีกทำไม

“คลอปป์” ปัดตอบคำถาม นักข่าววงในสาย “ลิเวอร์พูล” ข้องใจ รู้ดีอยู่แล้วมาถามอีกทำไม

“เยอร์เกน คลอปป์” ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม เจมส์ เพียร์ซ นักข่าววงในสาย “หงส์แดง” ลั่น รู้ดีอยู่แล้ว มาถามอีกทำไม

วันที่ 5 ก.พ. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ซึ่ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล บุกมาแพ้ "หมาป่า" วูล์ฟแฮมป์ตัน แบบหมดสภาพ 0-3 ทำให้ "หงส์แดง" มี 29 คะแนนเท่าเดิม จาก 20 นัด หล่นลงไปอยู่อันดับ 10 ตามหลัง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อันดับ 4 พื้นที่สุดท้ายของโควตายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถึง 11 แต้ม

หลังจบการแข่งขัน เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะตอบคำถามของ เจมส์ เพียร์ซ นักข่าววงในสายหงส์แดง ของสำนักข่าว "ดิ แอธเลติก" พร้อมบอกว่า เจมส์ เพียร์ซ น่าจะรู้ทุกอย่างดีกว่าเขา แล้วจะมาถามซ้ำเรื่องนี้กับผมอีกทำไม

เหตุการณ์เริ่มต้นที่ เจมส์ เพียร์ซ ถามว่า “การเริ่มต้นที่แย่วันนี้มันเป็นเพราะปัญหาทางจิตใจของผู้เล่นหรือเปล่า ข้อเท็จจริงก็คือคุณได้เวลาฝึกซ้อมมาตลอด 1 สัปดาห์ แต่ทีมออกสตาร์ตอย่างเชื่องช้ามากในนัดนี้”

เยอร์เกน คลอปป์ จึงกล่าวว่า “ผมพูดจริงๆ นะ ผมบอกตามตรงเลย ผมไม่อยากจะคุยกับคุณ! และผมจะไม่ตอบ (คำถามนี้) คุณเองก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจว่าเพราะอะไร สำหรับสิ่งที่คุณเขียนมาทั้งหมด แต่หากมีคนอื่นต้องการถามคำถามนี้ โอเค ผมจะตอบให้เขาฟัง”

หลังจากนั้นก็มีนักข่าวท่านอื่นถามคำถามเดียวกับ เจมส์ เพียร์ซ ซึ่ง คลอปป์ ก็ยินยอมตอบแต่โดยดี โดยระบุว่า “เกมนี้เราเริ่มต้นกันได้ไม่ดี และเมื่อเราเสียประตูเร็ว ผู้เล่นก็เป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด ความพ่ายแพ้นัดนี้ถือเป็นจุดตกต่ำของทีม”

“คุณสามารถวิจารณ์, ตัดสิน และพูดถึงเราได้ตามที่คุณต้องการ และบางทีคุณอาจจะพูดถูก, ผมไม่มีอะไรจะตอบโต้ทั้งนั้น เพราะช่วง 12 นาทีแรกของเกมนี้คือเรื่องรับไม่ได้”

สำหรับ เจมส์ เพียร์ซ เป็นนักข่าววงในหงส์แดง ที่นำเสนอด้านดีๆ ของ เจ้าของสโมสร (เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป) อยู่หลายครั้ง ในทางกลับกัน เขาก็มักจะเขียนวิจารณ์การทำงานของ คลอปป์ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช รวมไปถึงนักเตะลิเวอร์พูลหลายต่อหลายครั้ง.

คุณกำลังดู: “คลอปป์” ปัดตอบคำถาม นักข่าววงในสาย “ลิเวอร์พูล” ข้องใจ รู้ดีอยู่แล้วมาถามอีกทำไม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2621261

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด