ไขความเชื่อคนชอบดูหมอ แม่นหรือไม่ คุณเชื่อเพราะ?

ไขสงสัย คำถามถามหมอดู ฉันจะรวยไหม หรือฉันจะมีชื่อเสียงหรือเปล่า หมอปลาย พรายกระซิบ

ไขความเชื่อคนชอบดูหมอ แม่นหรือไม่ คุณเชื่อเพราะ?

ใครเป็นคนทำให้คุณดวงดี?ภิกษุณีปลาย หรือชื่อที่คุ้นเคยกันดีหมอปลาย พรายกระซิบชวนคุย เวลาเราไปดูหมอ อะไรคือสิ่งที่เราใช้วัดว่า หมอดูคนไหนแม่นแค่ไหน?

1. ทายอดีตแม่นมาก
2. ทายนิสัยส่วนตัวตรงมาก
3. ทายสิ่งที่อยู่ในใจเราที่เรากำลังกังวลได้ตรงมาก

เท่าที่ปลายดำรงอาชีพที่เรียกว่า “หมอดู”ร้อยละ 90 คือ เราใช้ 3 ข้อนี้เพื่อพิสูจน์ให้เราเชื่อใจว่าหมอคนนี้ทายได้เป๊ะๆ แล้วใช้คำว่าเป๊ะๆของหมอดู มาการันตีอนาคตสิ่งที่เราอยากรู้จริงๆ คือ “อนาคต”

อนาคตฉันจะรวยไหม
อนาคตจะมีชื่อเสียงไหม

หมอทายอนาคตได้ “ตรง” เท่าที่เค้าศึกษา สถิติว่ามา หรือสัมผัสพิเศษอะไรก็ตาม บอกให้คุณรู้ว่า ชีวิตคุณภายภาคหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่ใช่รู้แล้วว่าเป็นอย่างไร แล้วก็กลับบ้านนอนกระดิกเท้ารอให้มันเกิด ซึ่งถ้าไม่เกิด ก็คือหมอคนนี้ไม่แม่น ... ตอนทายอดีตยังแม่นอยู่เลยตัวเอง พออนาคตไม่ได้อย่างที่ตัวเองรอ หมอผิดซะงั้น

“อนาคตหมอดูบอกได้ แต่คนการันตีว่ามันจะเกิดแน่ๆ คือตัวคุณเอง เพราะสิ่งที่ยังไม่เกิดเปลี่ยนแปลงได้เสมอ เพราะคนบันดาลผลต่างๆ ก็คือ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็มีส่วน แต่ที่มีส่วนมากที่สุดคือคุณเอง ผลบุญ / ความวิริยอุตสาหะ / ศีล สมาธิ ปัญญายังเป็นส่วนสำคัญที่สุดสำหรับชีวิตทุกคนอยู่ดี

ถ้าเราทำบุญมากพอ อุตสาหะมากพอ สิ่งร้ายก็กลายเป็นดีได้ ถ้าเราไม่ทำบุญ ไม่สวดมนต์ ไม่พยายาม สิ่งดีก็เปลี่ยนเป็นร้ายได้เช่นกัน
หมอดู ก็คือ ช่วยคุณดูว่าอะไรจะเกิด แต่ตัวคุณนั้นเถิด ที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริง

คุณกำลังดู: ไขความเชื่อคนชอบดูหมอ แม่นหรือไม่ คุณเชื่อเพราะ?

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2548616

แชร์ข่าว