เคาต์ดาวน์โหดดุ ยิงถล่มการ์ดผับ ดับ 2 ศพแล้วเผ่น

เคาต์ดาวน์โหดดุ ยิงถล่มการ์ดผับ ดับ 2 ศพแล้วเผ่น

หนุ่มร่วมงานปาร์ตี้เคาต์ดาวน์ในผับ แล้วเกิดเขม่นกับคนในร้านเดินไปหยิบปืนในรถ 2 การ์ดเดินตามแล้วถ่ายคลิป คนร้ายไม่พอใจยิงการ์ดดับ 2 ศพ แล้วขับรถหลบหนี ตำรวจรู้ตัวขอหมายจับแล้ว อีกรายหนุ่มฉุนคู่อริทำร้ายหลานชาย ขี่รถ จยย.ไล่ตามยิงดับ 1 เจ็บ 3 ตำรวจตามไปรวบตัวยอมรับสารภาพ

เหตุคนร้ายยิงการ์ดผับดับ 2 ศพรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.จักรพงษ์ นุชพัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่ลานจอดรถตลาดทอยมาร์เก็ต ถนนหทัยราษฎร์ ต.บึงคำพร้อย ไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลสายไหมทราบชื่อนายสิริกร ชื่นสมทรง อายุ 35 ปี ถูกยิงที่หน้าอก 1 นัดและนายนพพล มินโด อายุ 39 ปี ถูกยิงที่ปาก รักษาตัวที่โรงพยาบาลภูมิพล ต่อมาเสียชีวิตทั้งคู่

สอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบว่า ลูกค้ามาขอจัดงานเคาต์ดาวน์ที่ร้าน After เปิดเป็นผับ มีพนักงานในร้านและการ์ดมาร่วมสังสรรค์ด้วย จังหวะนั้นมีชายเป็นเพื่อนพนักงานเสิร์ฟเมาแล้วพูดหาเรื่องคนในร้าน เดินไปที่ลานจอดรถบอกจะไปหยิบปืน ผู้ตายและเพื่อนเป็นการ์ดของผับเดินตามไปที่รถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีเทา ทะเบียน ขษ 1996 สงขลา พร้อมถ่ายคลิป คนร้ายเปิดประตูรถหยิบปืน.380 ขู่แล้วเกิดโต้เถียงกับการ์ด จากนั้นยิงทั้ง 2 คนแล้วขับรถหนี

พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า ร้าน After เปิดเป็นผับมีวัยรุ่นมาใช้บริการจำนวนมาก เมื่อเดือน พ.ย.65 ตำรวจเข้าไปตรวจพบว่าไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบริการ มีคำสั่งให้ปิดร้าน ช่วงเกิดเหตุมีวัยรุ่นมาจ้างทางร้านให้เปิดบริการเพื่อจัดงานปาร์ตี้เคาต์ดาวน์ กระทั่งมีเรื่องทะเลาะวิวาท ขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วชื่อนายปรินทร์ หรือบอย สุวลักษณ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 999 ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา พนักงานสอบสวนขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับ แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง ใน หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและโดยไม่มีเหตุอันควร

อีกรายวันเดียวกัน ร.ต.อ.วิทยา แสนโสดา รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสวงหา จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุ กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทมีชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายพวงทอง-บ้านเพชร หมู่ 9 ต.แสวงหา ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนัตถ์สันต์ เมืองอินทร์ ผกก.สภ.แสวงหา และตำรวจชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกพบเลือดหยดเป็นทางยาว ริมถนนพบรถกระบะโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ แบบแค็บ สีเขียว ทะเบียน บธ 5728 อ่างทอง ถูกยิงที่ตัวถัง 2 นัด และมีผู้บาดเจ็บถูกยิง 4 คนนำส่งโรงพยาบาลแสวงหา ทราบชื่อนายฏิไวทย์ กลุ่มไหม นายณัฐพงษ์ คำมี นายอนุวัฒน์ แกมนิรัตน์ ทั้ง 3 ถูกยิงที่ลำตัว 1 นัด และนายอนุรักษ์ พลอยแสง อายุ 18 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด ต่อมานายอนุรักษ์เสียชีวิต

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายและผู้บาดเจ็บขับรถกระบะเพื่อไปเที่ยว ระหว่างทางไปพบคู่อริเกิดพูดท้าทายกัน คนร้ายชักปืนยิงแล้วหลบหนี ต่อมาตำรวจจับกุมนายทรงวิทย์ เกตุทอง อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 28/1 หมู่ 9 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พร้อมของกลางปืน 9 มม. 1 กระบอก สารภาพมีเรื่องกับกลุ่มผู้ตายมานานแล้ว ช่วงเกิดเหตุกลุ่มผู้ตายไปทำร้ายหลานชาย ตนจึงขี่รถ จยย.ไล่ตามยิงปืนใส่ 6 นัด แล้วหลบหนีไปอยู่ที่บ้าน กระทั่งถูกจับกุม

คุณกำลังดู: เคาต์ดาวน์โหดดุ ยิงถล่มการ์ดผับ ดับ 2 ศพแล้วเผ่น

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2592378

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด