เคล็ดลับเสริมดวง มกราคม 2566 ทำแล้วรวย ชีวิตมีแต่ความโชคดี

เคล็ดลับเสริมดวง มกราคม 2566 ทำแล้วรวย ชีวิตมีแต่ความโชคดี

ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว มาดูวิธีมูเตลู เสริมดวงเสริมโชคลาภให้เฮงตลอดเดือนมกราคม 2566 ไทยรัฐออนไลน์บอกเคล็ดลับให้แบบจัดเต็มครบทั้ง 12 ราศี ทำแล้วรวย ชีวิตมีแต่ความโชคดี พร้อมแล้วไปดูกันเลย

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

การทำงานชาวราศีเมษ อาจพบขั้นตอนหรือคนที่ยุ่งยาก ระวังคนปากหวานก้นเปรี้ยว ข้อเสนอดีเกินจริง อาจถูกเอาเปรียบไม่เบา อาจมีคนรอบข้างมุ่งหมายมาขอมายืมเงิน อย่าใจอ่อน เพราะเงินจะรั่ว เก็บไม่อยู่ ควรเก็บเงินสำรองสำหรับฉุกเฉินเคล็ดลับเสริมดวง ควรหาเวลาไปปฏิบัติธรรม 3-7 วัน หรือทำบุญช่วยคนพิการทุพพลภาพ เพื่อเสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่น

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ชาวราศีพฤษภ จงหลีกเลี่ยงปัญหาอย่ายุ่งกับความขัดแย้ง คุณจะมีบทบาทในการนำพาทีมงานไปสู่จุดหมาย ได้รับความช่วยเหลือจากคนที่คาดไม่ถึง แต่การที่ทำตัวจริงจังกับชีวิตไปทุกเรื่องจนดูเครียดมากเกินไป อาจจะส่งผลเสียทำให้ไม่มีคนคบด้วยหรือขาดมิตรคอยช่วยเหลือ ควรทำบุญช่วยเหลือเด็กกำพร้าหรือให้ทุนการศึกษาแก่เด็กที่ขาดแคลนเพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความร่าเริงสดชื่นสดใสและมีมิตรที่ดี

ชาวราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ชาวราศีเมถุน มีการเปลี่ยนแปลง ถ้าพบปัญหาหรือคนยุ่งๆ เรื่องกำลังจะสรุปจบลง ควรป้องกันตนเองจากการถูกหักหลัง กลั่นแกล้ง หลีกเลี่ยงปัญหาการเมืองในสำนักงาน และมีสติพิจารณาไตร่ตรองอย่างรอบคอบ ไม่หูเบาเชื่อคนอื่นง่ายเกินไป ระวังจะมีคนเข้ามาตีสนิทด้วยเพื่อหวังผลประโยชน์แอบแฝงแนะทำบุญถวายสังฆทานโคมไฟ หลอดไฟ ทำบุญช่วยค่าไฟฟ้า เพื่อเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีสติปัญญาและไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ชาวราศีกรกฎ บางครั้งเหนื่อย หงุดหงิดง่าย อาจเกิดปัญหาบานปลาย ควรใจเย็นเดือนนี้อาจมีรายจ่ายเยอะ บางครั้งอาจเงินตึงทำให้วิตก ต้องบริหารอย่างรอบคอบ ช่วงนี้ต้องระมัดระวังตัวให้มากยิ่งขึ้น เพราะดวงกำลังไม่ค่อยดีอย่างมาก อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันที่ไม่อาจจะควบคุมได้ แนะทำบุญถวายโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ และหมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา เพื่อเสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนเคราะห์กรรมและแคล้วคลาดปลอดภัย

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

การทำงานของชาวราศีสิงห์ อาจมีปัญหามากระทบเป็นระลอกๆ ควรหลบหลีกความขัดแย้ง ระวังคำพูดการตัดสินใจเรื่องใดๆ ก็ตามในช่วงเวลานี้จะต้องตรวจสอบข้อมูลให้ชัด มิฉะนั้นอาจจะถูกหลอกลวงหรือเสียรู้เพราะประมาทเกินไป ควรทำบุญบริจาคอุปกรณ์การเรียน เครื่องมือช่าง อุปกรณ์การเกษตรเพื่อเสริมดวงชะตาให้มีสติรอบคอบเพื่อให้การตัดสินใจไม่ผิดพลาด

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ชาวราศีกันย์ ควรเผื่อใจเอาไว้บ้างในสิ่งที่กำลังทำอยู่โดยเฉพาะด้านกิจการงาน อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันด้วยความไม่เต็มใจ อดทนเข้าไว้จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ ควรติดรูปปลาหลีฮื้อกระโดดข้ามกำแพงสวรรค์ไว้ที่ห้องทำงานหรือห้องนั่งเล่น เพื่อเสริมดวงชะตาเพื่อให้ผ่านพ้นเหตุติดขัดและความไม่ชัดเจน

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุล ระวังอย่ามองสิ่งต่างๆ ในแง่ดีไปซะหมด อาจมีหลุมพรางซ่อนอยู่ หรือเชื่อใจใครมากไป คิดให้ดีก่อนอย่ากระโดดเข้าใส่เต็มตัวถึงแม้จะมีปัญหาอุปสรรคเพียงใดก็ตาม ไม่ควรใช้อารมณ์ความดื้อรั้นมากเกินไป เพราะจะส่งผลเสียหายอย่างมาก ขาดคนช่วยเหลือควรติดรูปภาพเสือขวาด้านฝั่งขวามือของโต๊ะทำงานเวลานั่งเพื่อเสริมดวงชะตาให้มีกำลังความสามารถชนะในการทดสอบแข่งขัน

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ชาวราศีพิจิก อาจจะยุ่งยากในช่วงแรก แต่หลังจากนี้โอกาสที่ดีกำลังจะมีเข้ามาในไม่ช้า แต่ต้องอาศัยความกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก หากเกียจคร้านและไม่รู้จักผูกมิตรก็จะเสียโอกาสดีไป ควรตกแต่งบริเวณหน้าบ้านด้วยแจกันคู่ใส่ดอกไม้สีสันสวยงาม เพื่อเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนอุปถัมภ์สนับสนุนในด้านกิจการงานและเงิน

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

ชาวราศีธนู ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องภาพลักษณ์การแสดงออกให้ดี หากมีกิริยาที่ไม่สนใจใครเลยหรือแล้งน้ำใจ อาจทำให้โดนนินทาว่าร้ายได้ ควรทำตัวให้เป็นมิตรพูดไพเราะ แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสันโทนสว่างไม่มืดทึบ เพื่อเสริมดวงชะตาให้ดูดีมีเสน่ห์มีความร่าเริงสดใสเป็นมิตร

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีมังกร จะเจออุปสรรคปัญหารุมเร้าเข้ามามากมายแต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้ แต่ต้องระวังการตัดสินใจที่ไร้เหตุผลและไม่รับฟังคำแนะนำ เดือนนี้จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หรือเผลอใช้เงินกับของชอบหรือความบันเทิงแบบเทกระเป๋า ทำให้เงินตึงได้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าพ่อกวนอูขี่ม้า หรือเทพเจ้าม้า เยาวราช เพื่อเสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนปัญหาอุปสรรคและสุขภาพแข็งแรง

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

เดือนนี้ชาวราศีกุมภ์ อาจถูกหมั่นไส้เพราะความที่ดูเด่นเกินไป และมีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นจากบุตรบริวารคนรอบข้าง ส่วนหนึ่งเกิดจากปัญหาเก่าที่เคยเกิดขึ้น และอีกส่วนหนึ่งเกิดจากความน้อยใจ ช่วงนี้มักจะเก็บเงินไม่อยู่ พอเงินเข้าก็จะมีเรื่องให้จ่าย ควรพกปี่เซียะผูกด้ายแดงมงคลติดตัวหรือวางไว้กับสมุดบัญชีเงินฝาก เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความสุขสดชื่นอารมณ์ดีและมีโชคลาภ

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ชาวราศีมีน บางคนอาจพบความไม่จริงใจหรือการหลอกลวงจากคนใกล้ชิด จะช่วยเหลือใครก็ตามควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนจะได้ไม่ต้องวุ่นวายในภายหลัง ระวังจะมีปัญหาด้านความรักความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ควรติดรูปภาพหงส์คู่ประดับบ้านหรือแจกันใส่ดอกไม้จริงสีแดงเพื่อเสริมดวงชะตาให้มีภาพลักษณ์ที่ดีน่าประทับใจแก่ผู้พบเห็นทั้งหลาย

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม 2566

คุณกำลังดู: เคล็ดลับเสริมดวง มกราคม 2566 ทำแล้วรวย ชีวิตมีแต่ความโชคดี

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/interesting/2587986

แชร์ข่าว