เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ราศีเมษ ปี 2566 หมอไก่ พ.พาทินี

“หมอไก่ พ.พาทินี” เผย ดวงชะตาที่ดีขึ้น 100% จะกลายเป็น 200% ทันที หากชาวราศีเมษมีโอกาสได้ไปทำบุญไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณที่วัดเขากรวด จังหวัดราชบุรี บอกเลยว่าศักดิ์สิทธิ์มาก

เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ราศีเมษ ปี 2566 หมอไก่ พ.พาทินี

ปีใหม่ ดวงใหม่ ก่อนจะเข้าสู่ปี 2566 “บันเทิงไทยรัฐ” จัดให้สายมูได้รู้ก่อนใคร โดย “หมอไก่ พ.พาทินี” จะมาชี้เป้าบอกกล่าว ไปที่ไหน ไหว้อะไร ไม่ว่าจะการเงิน การงาน ความรัก เสริมดวงชะตา แก้เคล็ดเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี มีครบจบที่นี่ที่เดียว

พอเข้าสู่ปีใหม่ ชีวิตของเราก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งนะคะ เรียกว่าโดยรวมทั้ง 12 ราศี ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เพราะดาวใหญ่ มีการจับมือโยกย้ายเหมือนเป็นพาเหรดดาวเดินขบวน ตั้งแต่ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี และราหู โอโห้ !! เรียกว่ามีแต่ดาวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ บอกเลยค่ะว่าปีหน้าชีวิตเปลี่ยนแปลงแน่นอนทุกราศี บางราศีอาจจะเปลี่ยนน้อย บางราศีอาจจะเปลี่ยนเยอะ แต่มีเรื่องให้เราได้ตื่นเต้นกับทุกราศีแน่นอนค่ะ

ไม่ว่าคุณผู้อ่านจะเป็นชาวราศีอะไร หมอไก่ก็อยากจะแนะนำให้ทุกท่านทำบุญสร้างกุศลไหว้พระเสริมดวงไว้ โดยเฉพาะในช่วงศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่แบบในช่วงนี้ เพราะการทำบุญในช่วงปีใหม่ก็เหมือนกับเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยสิ่งดีๆ ที่อานิสงส์จะเหมือนกับมือที่มองไม่เห็นที่คอยโอบอุ้มและผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ และในวันนี้หมอไก่จะมาเผยเคล็ดลับการเสริมดวงชะตา แบบ exclusive หากทำบุญตามเคล็ดลับนี้ รับรองว่าดีแน่นอน

ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

ยิ้มได้กว้างแน่นอนสำหรับชาวราศีเมษนะคะ เพราะดวงชะตาของคุณดีขึ้นในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมาคุณโดนอิทธิพลของดาวมฤตยูมายาวนานนนน เปรียบเหมือนคุณแบกก้อนหินหนักๆ ยาวนาน 7 ปีเต็ม แต่พอเข้าสู่ปีใหม่ 2566 ชีวิตก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ แม้ว่ายังติดราหูอยู่ในดวงอีก 1 แต่ก็ถือว่าดีขึ้นเยอะมาก ชีวิตดีขึ้นแน่นอน (อาจจะมีวุ่นวายเพราะราหูบ้าง)

ราศีเมษ ท้าวเวสสุวรรณ วัดเขากรวด จังหวัดราชบุรี
ราศีเมษ ท้าวเวสสุวรรณ วัดเขากรวด จังหวัดราชบุรี

เคล็ดลับการเสริมดวง ราศีเมษ

ดวงชะตาที่ดีขึ้น 100% จะกลายเป็น 200% ทันที หากชาวราศีเมษมีโอกาสได้ไปทำบุญไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณสักครั้งหนึ่ง ซึ่งท้าวเวสสุวรรณนั้นมีหลายที่ แต่ที่หมอไก่อยากจะแนะนำให้คุณไปไหว้ขอพร นั่นก็คือ ท้าวเวสสุวรรณที่วัดเขากรวด จังหวัดราชบุรี บอกเลยว่าศักดิ์สิทธิ์มาก หากมีโอกาสได้ไปไหว้สักการะสักครั้ง รับรองว่าปังโดยเฉพาะเรื่องงาน เงิน และโชคลาภ ขอแล้วได้ผลดีนักแล

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ราศีเมษ ปี 2566 หมอไก่ พ.พาทินี

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/horoscope-seer/2589196

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด