เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ราศีตุล ปี 2566 หมอไก่ พ.พาทินี

เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ราศีตุล ปี 2566 หมอไก่ พ.พาทินี

ปีใหม่ ดวงใหม่ ก่อนจะเข้าสู่ปี 2566 “บันเทิงไทยรัฐ” จัดให้สายมูได้รู้ก่อนใคร โดย หมอไก่ พ.พาทินี” จะมาชี้เป้าบอกกล่าว ไปที่ไหน ไหว้อะไร ไม่ว่าจะการเงิน การงาน ความรัก เสริมดวงชะตา แก้เคล็ดเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี มีครบจบที่นี่ที่เดียว

พอเข้าสู่ปีใหม่ ชีวิตของเราก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งนะคะ เรียกว่าโดยรวมทั้ง 12 ราศี ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เพราะดาวใหญ่ มีการจับมือโยกย้ายเหมือนเป็นพาเหรดดาวเดินขบวน ตั้งแต่ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี และราหู โอโห้ !! เรียกว่ามีแต่ดาวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ บอกเลยค่ะว่าปีหน้าชีวิตเปลี่ยนแปลงแน่นอนทุกราศี บางราศีอาจจะเปลี่ยนน้อย บางราศีอาจจะเปลี่ยนเยอะ แต่มีเรื่องให้เราได้ตื่นเต้นกับทุกราศีแน่นอนค่ะ

ไม่ว่าคุณผู้อ่านจะเป็นชาวราศีอะไร หมอไก่ก็อยากจะแนะนำให้ทุกท่านทำบุญสร้างกุศลไหว้พระเสริมดวงไว้ โดยเฉพาะในช่วงศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่แบบในช่วงนี้ เพราะการทำบุญในช่วงปีใหม่ก็เหมือนกับเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยสิ่งดีๆ ที่อานิสงส์จะเหมือนกับมือที่มองไม่เห็นที่คอยโอบอุ้มและผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ และในวันนี้หมอไก่จะมาเผยเคล็ดลับการเสริมดวงชะตา แบบ exclusive หากทำบุญตามเคล็ดลับนี้ รับรองว่าดีแน่นอน

ราศีตุล (17 ต.ค.­-15 พ.ย.)

โล่งใจ!! ชาวราศีตุลจะหายใจสะดวกที่สุดในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมา คุณเหนื่อยมามาก ชีวิตเหมือนกับเดินอยู่ในดงระเบิดตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2566 การเปลี่ยนแปลงก็บังเกิด ชีวิตดีขึ้นเพราะดาวมฤตยูที่อยู่กับคุณมานานกำลังจะเก็บกระเป๋าย้ายข้าวของออกจากดวงคุณแล้ว ส่งผลทำให้ดวงมาฟ้าเปิด อุปสรรค คลี่คลาย กลายเป็นความสำเร็จ

ราศีตุล หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่
ราศีตุล หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่

เคล็ดลับการเสริมดวง ราศีตุล

เมื่อบุญวาสนานำพา ความสำเร็จก็มาเยือน แต่ถ้าจะให้ดีขึ้นไปอีกขั้น หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีตุลหาโอกาสไปไหว้หลวงพ่อทันใจ ซึ่งอย่างที่เราๆ ท่านๆทราบกันอยู่แล้วว่าหลวงพ่อทันใจคือพระที่สร้างเสร็จใน 1 วัน ซึ่งในประเทศไทยก็มีหลายองค์ ส่วนที่หมอไก่อยากแนะนำคือ หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ ถือว่าเป็นหลวงพ่อทันใจที่เป็นที่เลื่องลือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ หากมีโอกาสไปขอพรจากท่านสักครั้ง ก็จะเป็นมงคลกับชีวิตตลอดปี

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ราศีตุล ปี 2566 หมอไก่ พ.พาทินี

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/horoscope-seer/2592150

แชร์ข่าว