“ค่ายข้าวสารฯ” ส่งศิลปิน T-POP บุกตลาดอินเตอร์ “4MIX - ยีนส์ ปพิชญา” ขึ้นโชว์ที่อเมริกา

ค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เดินหน้าผลักดันสร้างกระแสวงการ T-POP ก้าวสู่ตลาดโลก ส่ง 4MIX พร้อมด้วยศิลปินน้องใหม่ ยีนส์–ปพิชญา บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้ง

“ค่ายข้าวสารฯ” ส่งศิลปิน T-POP บุกตลาดอินเตอร์ “4MIX - ยีนส์ ปพิชญา” ขึ้นโชว์ที่อเมริกา

ค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เดินหน้าผลักดันสร้างกระแสวงการ T-POP ก้าวสู่ตลาดโลก ส่ง 4MIX พร้อมด้วยศิลปินน้องใหม่ ยีนส์-ปพิชญา บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้ง

ภูริต กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ เผยว่า “ในปีนี้ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้เดินหน้าต่อยอด Soft Power บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและได้รับคำเชิญจากสภาวัฒนธรรมไทยในประเทศสหรัฐอเมริกา แห่งรัฐมินเนโซตา (เมืองเซนต์หลุยส์ พาร์ก) ให้เข้าร่วมแสดงในงาน “Minnesota Songkran Festival” งานเทศกาลสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภา มินเนโซตา รัฐมินเนโซตา สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 28-29 พ.ค.65 เป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจที่นอกจากเราจะได้กระแส T-POP ไปสู่ตลาดโลก เรายังมีส่วนได้เผยแพร่วัฒนธรรมความเป็นไทยไปสู่สายตาชาวโลกด้วยครับ”

หลังจากศิลปิน 4MIX และยีนส์-ปพิชญา เดินทางถึงสนามบินนานาชาติมินนีแอโพลิส-เซนต์พอล ก็ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่และแฟนคลับเป็นอย่างดี แฟนๆชาวไทยติดตามรับชมโชว์ของวง 4MIX- ยีนส์-ปพิชญา กันได้แบบสดๆ ติดตามรายละเอียดได้ทาง Khaosan Entertainment และ 4MIX Official ทุกแพลตฟอร์ม.

คุณกำลังดู: “ค่ายข้าวสารฯ” ส่งศิลปิน T-POP บุกตลาดอินเตอร์ “4MIX - ยีนส์ ปพิชญา” ขึ้นโชว์ที่อเมริกา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2402045

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด