แข้งเบิร์นลีย์ วอน แฟนบอล ส่งแรงเชียร์ ช่วยทีมอยู่รอดในศึก พรีเมียร์ลีก

แข้งเบิร์นลีย์ วอน แฟนบอล ส่งแรงเชียร์ ช่วยทีมอยู่รอดในศึก พรีเมียร์ลีก

“ทาร์คอฟสกี” ขอร้อง แฟน “เบิร์นลีย์” ทิ้งความไม่พอใจไว้ข้างหลัง แล้วส่งแรงใจช่วยทีม เพื่อให้อยู่รอดบนศึกพรีเมียร์ลีก

วันที่ 21 เม.ย. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22 ซึ่ง "เดอะ คลาเรตส์"เบิร์นลีย์ ทีมอันดับ 18 จะเปิดสนามเทิร์ฟ มัวร์ ต้อนรับการมาเยือน “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ทีมอันดับ 13 คืนนี้ เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด เจมส์ ทาร์คอฟสกี เซ็นเตอร์แบ็กของเบิร์นลีย์ วัย 29 ปี ออกมาขอให้แฟนๆ ทิ้งความคับข้องใจ ที่ปลด “ฌอน ไดซ์” เอาไว้ข้างหลัง เพราะตอนนี้ทีมต้องการแรงสนับสนุนจากแฟนบอลมากกว่าที่เคย เพราะตอนนี้ทีมอยู่ในโซนตกชั้น โดยมีแต้มตามหลังเอฟเวอร์ตันอันดับที่ 17 อยู่ถึง 4 แต้ม โดยเหลืออีกเพียง 7 นัดเท่านั้น

ทาร์คอฟสกี ซึ่งหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ เผยว่า “ผมเข้าใจดีว่าแฟนบอลหลายคน ไม่เห็นด้วยกับการปลด ฌอน ไดซ์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แต่เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าการตัดสินใจดังกล่าวถูกต้องหรือไม่ เรายังต้องการเสียงเชียร์จากแฟนบอล เพราะมันยังไม่จบ ยังมีเกมให้เล่นอีกมาก เพราะเราต้องการคะแนนเพื่อให้เราได้ไปต่อ บางครั้งการเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เรามีผลงานที่ดีขึ้น”

“ผมพูดเสมอว่ามันอยู่ในความควบคุมของเรา ผลเสมอมันไม่เพียงพอ เราต้องคว้า 3 แต้มทุกเกมหลังจากนี้ อย่าสนใจทีมอื่น ถ้าเราชนะเราจะอยู่รอด ทีมยังเชื่อว่าเราสามารถทำได้ เพราะยังมีเกมเหลืออีกมาก เราแค่ต้องชนะ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะปลอดภัยเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล”.

คุณกำลังดู: แข้งเบิร์นลีย์ วอน แฟนบอล ส่งแรงเชียร์ ช่วยทีมอยู่รอดในศึก พรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2373372

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด