แขนกลคนแปรธาตุ Fullmetal Alchemist Mobile เปิดให้บริการแล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อทางบริษัท Square Enix ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังในอดีต เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนอย่าง Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ

แขนกลคนแปรธาตุ Fullmetal Alchemist Mobile เปิดให้บริการแล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อทางบริษัท Square Enix ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังในอดีต เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนอย่าง Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ นำเสนอในรูปแบบของเกม แน่นอนว่าเป็นเกมที่มีการเปิดตัวมาก่อนหน้านี้แล้ว และปัจจุบันก็สามารถเล่นได้แล้ววันนี้ในประเทศญี่ปุ่นทั้งในระบบ Android และ iOS เกมจะรองรับเฉพาะภาษาญี่ปุ่นเท่านั้นในตอนนี้ ส่วนอนาคตจะมีการอัปเดตหรือไม่ต้องรอติดตามข่าวสารอัปเดตอีกครั้ง

Fullmetal Alchemist Mobile เป็นเกมแนวมือถือ Tactical SRPG เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี Fullmetal Alchemist Series โดยอาจารย์ ฮิโรมุ อาราคาวะ ในเกมก็จะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่อ้างอิงต้นฉบับดังนั้นแฟนคลับไม่ต้องกลัวว่าเนื้อเรื่องจะเปลี่ยนไป นอกจากนั้นงานภาพก็ถือว่าจัดเต็มใส่ชุดใหญ่ด้วย 3D ฉาก CG จัดชุดใหญ่ ส่วนโหมดการเล่นก็จะมีทั้งแบบเนื้อเรื่อง PVP ดันเจียน และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจสามารถใช้ VPN เพื่อดาวน์โหลดเล่นได้เลย

fullmetal-alchemist-(4)

fullmetal-alchemist-(3)

fullmetal-alchemist-(2)

  •  https://apps.apple.com/jp/app/%E9%8B%BC%E3%81%AE%E9%8C%AC%E9%87%91%E8%A1%93%E5%B8%AB-mobile/id1597717185
  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.FullmetalAlchemistMobilejp 

คุณกำลังดู: แขนกลคนแปรธาตุ Fullmetal Alchemist Mobile เปิดให้บริการแล้ววันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1155121/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด