แคดดี้สาวน้อยใจแฟนหนุ่ม เดินแก้ผ้าขึ้นหอระฆังวัด โดดหนีชีวิต

แคดดี้สาวน้อยใจแฟนหนุ่ม เดินแก้ผ้าขึ้นหอระฆังวัด โดดหนีชีวิต

สาวแคดดี้สนามกอล์ฟทะเลาะแฟนหนุ่ม เกิดน้อยใจคิดสั้นเปลือยกายเดินขึ้นหอระฆังวัดกระโดดฆ่าตัวตาย คาดหนีปัญหารักไม่สมหวัง

เมื่อเวลา 06.0 น. วันที่ 27 พ.ค. 65 ร.ต.อ. วรวรรณ วิธี รองสว.สอบสวน สภ.ป่าซาง ได้รับแจ้งมีคนพบศพผู้หญิงนอนเปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า เหตุเกิดหน้าหอระฆังภายในวัดร่องห้า ต.ท่าตุ้ม อ.ป่าซาง จ.ลำพูน หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นก่อนจะรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มฟ้าป่าซาง จ.ลำพูน

ที่เกิดเหตุภายในวัดดังกล่าวหน้าหอระฆังพบศพ หญิงคนหนึ่งนอนตายสภาพคว่ำหน้าเปลือยกายล่อนจ้อนไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.นฤมล มหานิล อายุ 41 ปี ทำงานเป็นสาวแคดดี้สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งในจังหวัดลำพูน เจ้าหน้าที่จึงกั้นบริเวณไว้ไม่ให้ใครเข้าเนื่องจากหวั่นจะมีการทำลายหลักฐานหากเป็นเหตุฆาตกรรมอำพราง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวเปลือยกายไม่ใส่เสื้อผ้าปีนขึ้นไปยังหอระฆังวัดแล้วกระโดดลงมาจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรืออาจจะเป็นคนที่สติไม่สมประกอบซึ่งจะทำการสอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้ง

จากการสอบสวน นางแดง (นามสมมติ) แม่ค้าขายของ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้มีผู้หญิงคนดังกล่าวซึ่งเป็นคนรู้จักกันมานั่งอยู่ข้างรถและวานให้ไปส่งที่วัดดังกล่าว เวลาตีห้ากว่าเหมือนกับว่าจะไปทำบุญ จึงไปส่งพอจะจับใจความได้ว่า มีเรื่องทะเลาะกับแฟนจึงอยากจะไปสงบสติอารมณ์ในวัด แต่ก็มาคิดสั้น

ด้านพระครูโกศล บุญญนิมิตร เจ้าอาวาส เล่าว่า ตื่นมาเช้าวันนี้เพื่อทำกิจของสงฆ์มีพระลูกวัดได้มาบอกว่าพบศพหญิงนอนเปลือยกายเสียชีวิตจึงตกใจพากันออกไปดู และไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหนไม่เคยรู้จักคาดว่าคงจะมีปัญหาจึงตัดสินใจทำแบบนั้น ซึ่งตรวจสอบพบว่าถอดรองเท้า เสื้อผ้าทิ้งคลองน้ำหลังวัดแล้วขึ้นไปก่อเหตุสลดดังกล่าว

คุณกำลังดู: แคดดี้สาวน้อยใจแฟนหนุ่ม เดินแก้ผ้าขึ้นหอระฆังวัด โดดหนีชีวิต

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2403365

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด