ครูสาว โร่ขอโทษครอบครัวเด็ก เตะสั่งสอน ยันแค่อยากให้มีระเบียบ

"ครูสาว" โรงเรียนแห่งหนึ่งที่ อำนาจเจริญ โร่ขอโทษครอบครัวเด็ก ม.1 หลังมีคลิปเตะสั่งสอน ยันแค่อยากให้มีระเบียบ หลังจากรู้ว่าหนีเรียน ด้านญาติให้อภัยครูสำนึกผิด

ครูสาว โร่ขอโทษครอบครัวเด็ก เตะสั่งสอน ยันแค่อยากให้มีระเบียบ

"ครูสาว" โรงเรียนแห่งหนึ่งที่อำนาจเจริญ โร่ขอโทษครอบครัวเด็ก ม.1 หลังมีคลิปเตะสั่งสอน ยันแค่อยากให้มีระเบียบ หลังจากรู้ว่าหนีเรียน ด้านญาติให้อภัยครูสำนึกผิด


จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3" โพสต์คลิปคุณครูสาว โรงเรียนดังประจำอำเภอพนา จ.อำนาจเจริญ ใช้เท้าเตะนักเรียน ทำให้มีหลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของครูคนดังกล่าว ว่าเหมาะสมหรือไม่

(ชมคลิปที่นี่)

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 26 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูสาวคนดังกล่าว ได้เดินทางยังบ้านของเด็กนักเรียนทั้ง 3 คน ที่บ้านหัวดอน และบ้านโคกกลาง ต.ไม้กลอน อ.พนา จ.อำนาจเจริญ เพื่อไปขอโทษครอบครัวของเด็กนักเรียนทั้ง 3 คนที่อยู่ในคลิป

โดยครูคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ เด็กทั้ง 3 คน ไม่ยอมเข้าห้องเรียน ตนเองจึงเดินไปตาม เมื่อเดินไปถึงใต้ถุน เด็กทั้ง 3 คนเห็นครูก็พากันวิ่งหนี และเมื่อครูกลับขึ้นมาที่ห้อง ก็พบทั้ง 3 คน กลับมาที่ห้องแล้ว จึงได้เรียกมาสอบถามว่า ทำไมถึงไม่เข้าเรียนเด็กคนแรกไม่ตอบ ส่วนคนที่สองบอกผมขี้เกียจ เมื่อได้ยินว่าขี้เกียจ เหมือนการโดนกระตุ้นโทสะขึ้นมา จึงได้กระทำตามที่ปรากฏในคลิปโดยยืนยันว่า เตะไม่แรง เนื่องจากใส่รองเท้าส้นสูง เมื่อกระทบกับพื้นจึงเกิดเสียงดัง หลังจากเกิดเหตุ ก็ได้เรียกเด็กๆ ทั้ง 3 มาชี้แจงทำความใจ ซึ่งเด็กๆ ก็เข้าใจ

เมื่อถามถึงสาเหตุที่ทำไปแบบนั้นครูสาวตอบว่า ทั้งหมดที่ทำไปเพราะต้องการให้เด็กๆ มีระเบียบวินัย เพราะเห็นว่าเด็กทั้ง 3 คน เพิ่งจะขึ้น ม.1 แต่มีความพยายามที่จะหนีเรียน

ด้าน ยายของเด็กคนหนึ่งในคลิปเผยว่า หลังจากที่ครูมาขอโทษแล้ว ตนก็อยากให้เรื่องมันจบ ไม่อยากสืบสาวราวเรื่อง เพราะเห็นว่าครูได้สำนึกผิดแล้ว เช่นเดียวกันกับ ย่าของเด็กอีกคน บอกว่าให้อภัยครู เพราะคุณเองสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้กับลูกศิษย์อีก ไม่ว่าจะเป็นลูกศิษย์คนไหนก็ตาม ส่วนการลงโทษทางวินัยนั้น ก็ให้เป็นหน้าที่ของทางโรงเรียนต่อไป.

ที่มาคลิป จากเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3

คุณกำลังดู: ครูสาว โร่ขอโทษครอบครัวเด็ก เตะสั่งสอน ยันแค่อยากให้มีระเบียบ

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2402747

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด