ครั้งแรก “ผู้พันเบิร์ด” กับบทมาเฟียใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

ใครอยากเห็น “ผู้พันเบิร์ด” พลิกบทบาทครั้งใหญ่มารับบทหัวหน้าแก๊งมาเฟียสุดเท่ ห้ามพลาด “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน” ออกอากาศตอนแรก 21 เม.ย. เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25

ครั้งแรก “ผู้พันเบิร์ด” กับบทมาเฟียใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

ด้วยความที่รับบทพระนเรศ ในภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มาเป็นเวลานานเกือบสิบปี จนทำให้คนติดภาพ “ผู้พันเบิร์ด” หรือ พันเอกวันชนะ สวัสดี ว่าจะต้องเล่นเป็นพระเอกหรือวีรบุรุษเท่านั้น

แต่วันนี้ เขาจะมาพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่กับการรับบทบาท “มาสเตอร์ราเชน” หัวหน้าแก๊ง “เนเมซิส” แก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ในซีรีส์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ผลงานของค่ายบันเทิงน้องใหม่ สแล็ป มอนสเตอร์ ที่ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ไฟแรง โจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวณิชย์ ทุ่มทุนสร้างความมันส์ไปถึง 45 ล้านบาท

ผู้พันเบิร์ดรับบท “มาสเตอร์ราเชน” คุณพ่อของ “บีม” (จุง อาเชน) ลูกชายเพียงคนเดียวที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่เขาไม่เคยบอกลูกชายเลยว่าเป็น “มาเฟีย” โดยผู้พันเบิร์ดกล่าวถึงการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งนี้ว่า

“คนอาจจะมองภาพผมเป็นพระเอกที่มีคุณธรรม จริยธรรม กู้ชาติ จากที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นการพลิกคาแรคเตอร์เป็นมาเฟีย ผมจึงรู้สึกว่าเป็นบทที่ท้าทาย แล้วก็ดีใจนะครับที่มีการเชิญมาให้มาเล่น

สิ่งที่ยากคือ ผมไม่ค่อยบู๊เท่าไร แต่จะทำยังไงให้คนดู ดูแล้วรู้สึกว่าเป็นตัวจริง ผมคิดว่าทุกอย่างมันเป็นส่วนประกอบหมด ผมเป็นหัวหน้ามาเฟียได้โดยที่ผมไม่ต้องทำอะไรเลยแล้วคนคิดว่าผมเก่ง นั่นแสดงว่าลูกน้องของผมแต่ละคนจะต้องเก่งมากๆ ดังนั้นส่วนประกอบเหล่านี้มันช่วยเสริมกัน ใครที่ชอบหนังแนวมาเฟีย รับรองเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

ครั้งแรก “ผู้พันเบิร์ด” กับบทมาเฟียใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

ไม่ใช่แค่ผู้พันเบิร์ดเท่านั้น Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ยังขนทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง และรุ่นเล็กมากันเพียบทั้ง เดวิด-ชัชวาล อัศวนนท์, ธันน์ ธนากร, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, สหัสชัย ชุมรุม, ปราบต์ปฏล สุวรรณบาง, ลีโอ พุฒ, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล, เซกิ โอเซกิ

พร้อมด้วยนักแสดงวัยรุ่นฝีมือไม่ธรรมดา ฟลุ๊ค-ธีรภัทร โลหนันทน์, มีมี่-กัลยรัตน์ ขัติยะ, โบว์-บุณฑรีก์ จิตรีงาม, อริซ-นิจวรา อินซู, เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์, รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ, ฝุ้น-ปาลิน นารตาสิริ, ไกด์-สุทินา เหล่าอำนวยชัย, เอิร์ธ-กมลจรัส กองรักษเวช และ โอ-ภูริวุฒิ จันทิมาพงษ์

ครั้งแรก “ผู้พันเบิร์ด” กับบทมาเฟียใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

ครั้งแรก “ผู้พันเบิร์ด” กับบทมาเฟียใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

พบกับบทบาทใหม่สุดท้าทายของ ผู้พันเบิร์ด พร้อมความสนุก ความเข้มข้น ฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ และความคอเมดี้แบบเพี้ยนๆ ที่ไม่ธรรมดาได้ใน Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER / IG: Slapmonster.th สามารถดูย้อนหลังได้ที่ แอพพิเคชั่น WeTV เวอร์ชั่น Director Cut แบบจัดเต็มที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน!!!

#มาเฟียเดอะซีรีส์

#ปืนกลและคนเพี้ยน

#MafiaTheSeries

#GunsAndFreaks

#GMM25

#SLAPMONSTER

#WeTV

#ผู้พันเบิร์ด

#ต่ายเพ็ญพักตร์

#ต๊อบสหัสชัย

#โชคชัยเจริญสุข

#ปราปปฎลต์

คุณกำลังดู: ครั้งแรก “ผู้พันเบิร์ด” กับบทมาเฟียใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/lifestyle/1000304

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด