เกรท วรินทร เขินหนัก แจ็คกี้ แกล้งเต้นยั่วเบาๆ แต่คนเต้นใจละลาย (คลิป)

เกรท วรินทร ยิ้มเขินหนักหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน แกล้งเต้นยั่วเบาๆ แต่งานนี้คนเต้นอย่างแจ็คกี้ใจละลายซะเอง ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์แซว

เกรท วรินทร เขินหนัก แจ็คกี้ แกล้งเต้นยั่วเบาๆ แต่คนเต้นใจละลาย (คลิป)

หลังจากแฟนๆ เชียร์กันมาพักใหญ่ว่าอยากให้พระเอกหนุ่มเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และนักแสดงสาวอารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ คบกันในฐานะคนรักจริงๆ เพราะแจ็คกี้เคยออกตัวว่าชื่นชอบเกรทมากๆ เรียกว่าเป็นแฟนคลับอันดับ 1 เลยจ้า และเวลาที่ทั้งคู่เจอกันก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินจิ้นกันตลอด

แม้ช่วงหลังๆ เกรทจะมีกระแสจิ้นกับนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต จนกระแส เกรท-แจ็คกี้ จะแผ่วไปบ้าง แต่ล่าสุด แจ็คกี้ขอทวงบัลลังก์แฟนคลับนัมเบอร์วันของเกรทอีกครั้ง กับคลิปน่ารักๆ ที่แจ็คกี้แกล้งเต้นยั่วเบาๆ ทำเอาเกรทออกอาการยิ้มเขินหนักมากแต่ดูเหมือนว่างานนี้คนที่ใจละลายกลับเป็นคนเต้นอย่างแจ็คกี้ซะงั้น ดูได้จากแคปชั่นของแจ็คกี้ที่บอกว่า “ละลายยย ปะล่ะ ฉันอ่ะ ละลายย #ท่านี้พี่เกรทขอค่ะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์แซวจากแฟนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ แมท ภีรนีย์ “เกินไปปปปป”, มิ้นต์ ชาลิดา “โอ้ย เราอ่า”, ฝน ศนันธฉัตร “ไม่แผ่ว!”, ยิหวา ปรียากานต์ “น่าร้ากก”, ท็อป จรณ “@great_rider10ยืนอยู่ได้ถือว่าเก่ง”, แคร์ ฉัตรฑริกา “อ่ะตั้ลล้าคค” ฯลฯ

คุณกำลังดู: เกรท วรินทร เขินหนัก แจ็คกี้ แกล้งเต้นยั่วเบาๆ แต่คนเต้นใจละลาย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2403517

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด