เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ปาดังเบซาร์ ไหม้ทั้งคันตาย 2 ที่รพ.สาหัสอีก 1

เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ปาดังเบซาร์ ไหม้ทั้งคันตาย 2 ที่รพ.สาหัสอีก 1

เก๋งนิสสันนั่งมา 3 คน เสียหลักชนเสาไฟฟ้าหน้าสถานีจ่ายนํ้า ต.ปาดังเบซาร์ จ.สงขลา โชคดีนำตัวผู้บาดเจ็บในรถออกมาส่ง รพ.ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้วอดทั้งคัน สุดท้ายตายที่ รพ.2 ศพ ยังอาการสาหัสอีก 1 ราย

เมื่อเวลาประมาณ 12.15 น.วันที่ 26 พ.ค. 65 อาสาสมัครหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ร่วมใจปาดังเบซาร์ สมาคมกู้ชีพ-กู้ภัย ปาดังเบซาร์ ได้รับแจ้ง ว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีคนติดอยู่ในรถ บริเวณหน้าสถานีจ่ายนํ้า ต.ปาดังเบซาร์ จ.สงขลา จึงแจ้งพ.ต.ท.ประวัติ คชรัตน์ พนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.ปาดังเบซาร์ และ จนท.ตร.ข่ายจราจร สภ.ปาดังฯ ก่อนรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในช่วงถนนขึ้นเนิน พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันอัลเมร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขว 6172 สงขลาสภาพด้านหน้ารถชนกับเสาไฟฟ้า ยุบเกือบถึงคอนโซลด้านหน้า และกำลังมีเพลิงลุกไหม้อย่างหนัก เปลวไฟลุกท่วมคัน พร้อมควันสีดำ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำเพื่อดับไฟ ก่อนเพลิงจะสงบ ในสภาพที่รถเสียหายวอดทั้งคัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย พลเมืองดีนำส่ง รพ.ปาดังเบซาร์ ทราบชื่อคือนายจักรี เทียนไชย น.ส.นิศาชล ชูศรี อายุ 40 ปี และเด็กหญิงนภัสชล เทียนชัย อายุ 6 ขวบ ซึ่งทราบต่อมาว่า น.ส.นิศาชล และเด็กหญิงนภัสชล ได้เสียชีวิตลง ส่วนนายจักรี มีบาดแผลที่ศีรษะ ถูกนำส่งไปรักษาตัวต่อ ที่ รพ.หาดใหญ่

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พ.ต.ท.ประวัติ คชรัตน์ พนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.ปาดังเบซาร์ กล่าวว่า สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่าคงจะเกิดจากการหลับใน หรือวูบ เนื่องจากไม่มีร่องรอยการเบรกที่พื้นถนน อย่างไรก็ตาม จะต้องรอสอบปากคำ นายจักรี ถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยละเอียดต่อไป.

คุณกำลังดู: เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ปาดังเบซาร์ ไหม้ทั้งคันตาย 2 ที่รพ.สาหัสอีก 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/south/2403207

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด