เก่งจังกับผู้หญิง "โค้ชวอลเลย์บอลมาเลเซีย" สุดเถื่อนตบหน้านักกีฬา 2 คน ช่วงพัก (คลิป)

โค้ชลูกยางหญิงในมาเลเซีย คุมอารมณ์ไม่อยู่ ตบหน้านักกีฬาหญิง ช่วงพักในการแข่งขันวอลเลย์บอลรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี สาเหตุแค่เรื่องธรรมดา

เก่งจังกับผู้หญิง "โค้ชวอลเลย์บอลมาเลเซีย" สุดเถื่อนตบหน้านักกีฬา 2 คน ช่วงพัก  (คลิป)

โค้ชลูกยางหญิงในมาเลเซีย คุมอารมณ์ไม่อยู่ ตบหน้านักกีฬาหญิง ช่วงพักในการแข่งขันวอลเลย์บอลรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีสาเหตุแค่เรื่องธรรมดา

วันที่ 2 มกราคม 2566 สื่อในประเทศมาเลเซีย รายงานว่า หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงในมาเลเซียเกิดโมโหตบหน้านักกีฬาในช่วงพัก ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี นัดชิงอันดับ 3 ระหว่าง ทีมมะละกาพบ ทีมยะโฮร์ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในยะโฮร์ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ก่อนจะกลายเป็นคลิปวิดีโอไวรัลในโลกโซเชียล

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นทั้งที่มีการถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊ก ผู้ฝึกสอนของทีมมะละกาตบหน้านักกีฬาหญิงถึง 2 คน ในช่วงพักเบรก สาเหตุแค่เพียงเพราะเสียคะแนนให้คู่แข่งเท่านั้น

ภายหลังจากที่คลิปเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้สมาคมวอลเลย์บอลมาเลเซีย หรือ MAVA สั่งแบนผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลคนดังกล่าว ห้ามยุ่งเกี่ยวกับทุกกิจกรรมวอลเลย์บอลทั้งหมด

แถลงการณ์ของ สมาคมวอลเลย์บอลมาเลเซีย ระบุว่า ได้เริ่มการสอบสวนทันทีในเหตุการณ์ดังกล่าว

"MAVA ให้ความสำคัญกับวิดีโอนี้อย่างจริงจัง และมีนโยบายไม่ยอมใช้ความรุนแรงกับใครก็ตาม เราจะดำเนินการที่จำเป็นภายใต้กฎหมายเช่นเดียวกับกฎของสมาคม".

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: เก่งจังกับผู้หญิง "โค้ชวอลเลย์บอลมาเลเซีย" สุดเถื่อนตบหน้านักกีฬา 2 คน ช่วงพัก (คลิป)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/worldsport/volleyball/2592670

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด