"เกณิกา" ปลื้ม กระแส "ลุงป้อมฟีเวอร์" ดัน พปชร.มาแรง ถูกใจ "ป้อม 700"

“เกณิกา” ทีมโฆษก พปชร. ปลื้ม กระแส "ลุงป้อมฟีเวอร์" ดัน พปชร. มาแรง โว ประชาชนเชียร์เป็นนายกฯ คนที่ 30 มั่นใจ คนถูกใจ “ป้อม 700” เตรียม เปิดนโยบายที่เหลือ เพื่อทำคะแนนท่วมท้นในการเลือกตั้ง

"เกณิกา" ปลื้ม กระแส "ลุงป้อมฟีเวอร์" ดัน พปชร.มาแรง ถูกใจ "ป้อม 700"

"เกณิกา" ทีมโฆษก พปชร. ปลื้ม กระแส "ลุงป้อมฟีเวอร์" ดัน พปชร. มาแรง โว ประชาชนเชียร์เป็นนายกฯ คนที่ 30 มั่นใจ คนถูกใจ "ป้อม 700" เตรียม เปิดนโยบายที่เหลือ เพื่อทำคะแนนท่วมท้นในการเลือกตั้ง

วันที่ 3 ก.พ. 66 ดร.เกณิกา อุ่นจิตร์ ทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กล่าวถึงกระแสตอบรับ หลังจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินสายลงพื้นที่ในทุกภูมิภาคของประเทศ และได้เปิดนโยบาย "บัตรประชารัฐ 700 บาท ต่อเดือน" หรือ "ป้อม 700" ทำให้ประชาชนในแต่ละพื้นที่แสดงความชื่นชมและบางคนถึงกับไปถาม ว่าที่ผู้สมัครในเขตของตนเองว่าต้องทำอย่างไร อยากให้ลุงป้อมเป็นนายกฯ ให้ได้ เพื่อจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

"ขอเรียนว่า ที่ผ่านมาพรรคพลังประชารัฐในฐานะแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ได้มีผลงานที่เป็นรูปธรรม ในเรื่องการสร้างสวัสดิการประชารัฐ ผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ การบริหารจัดการน้ำ การจัดที่ดินทำกิน การปราบปรามการค้ามนุษย์ อุตสาหกรรมประมงและอื่นๆ อีกมากมาย และสำหรับนโยบาย "ป้อม 700" ที่เราเพิ่งเปิดตัวไป ถือเป็นนโยบายแรกเท่านั้น โดยเป็นการอัปเกรดจากนโยบายเดิมที่เคยทำสำเร็จแล้วแต่จะทำให้ดีกว่าเดิม หลังจากนี้ยังมีนโยบายอื่นๆ อีกที่รอเปิดตัว ซึ่งทุกนโยบายของพรรคเกิดจากการลงพื้นที่ฟังเสียงประชาชน จึงมั่นใจว่าทุกนโยบายจะถูกใจประชาชนอย่างแน่นอน" ดร.เกณิกา อุ่นจิตร์ กล่าวย้ำ

ทีมโฆษกพรรค พปชร. ย้ำอีกว่า"ตนเองได้ติดตามลงพื้นที่ร่วมกับหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ อย่างต่อเนื่อง ทำให้เห็นถึงกระแส "ลุงป้อมฟีเวอร์" ในช่วงนี้ ไปไหน มีแต่คนมาขอถ่ายรูป มากอด มาหอม ชวนไปฟ้อน ไปรำ มาส่งแรงเชียร์อยากให้เป็นนายกฯ คนที่ 30 ของประเทศไทย ประชาชนบอกยิ่งได้เจอตัวจริงยิ่งรู้ว่า "ลุงป้อม" เป็นคนใจดี เข้าถึงประชาชน และทำงานอย่างหนักเพื่อประชาชนจริงๆ โดยเฉพาะผลงานที่ผ่านมา ที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ อีกทั้งยังเป็นผู้นำที่พร้อมสานสัมพันธ์กับทุกฝ่าย เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้ง เดินหน้าสร้างพลังแห่งความปรองดองและสามัคคีให้กับประเทศ".

คุณกำลังดู: "เกณิกา" ปลื้ม กระแส "ลุงป้อมฟีเวอร์" ดัน พปชร.มาแรง ถูกใจ "ป้อม 700"

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2620300

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด