"แก้ม วิชญาณี" โพสต์ข้อความซึ้ง หลังน้องสาวสุดที่รักสละโสด

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่งงานของ "เกศ จิณภัค" น้องสาวแท้ๆ ของ "แก้ม เดอะสตาร์" หรือ "แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น" นักร้องสายดีว่าเบอร์ต้นของเมืองไทย

"แก้ม วิชญาณี" โพสต์ข้อความซึ้ง หลังน้องสาวสุดที่รักสละโสด

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่งงานของ "เกศ จิณภัค" น้องสาวแท้ๆ ของ "แก้ม เดอะสตาร์" หรือ "แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น" นักร้องสายดีว่าเบอร์ต้นของเมืองไทย โดยบรรยากาศงานแต่งงานนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น โรแมนติก เนื่องจากเป็นบรรยากาศงานแต่งงานริมทะเล ที่มีบรรดาญาติ เพื่อนสนิท และคนรู้จักมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

สำหรับของขวัญสุดพิเศษที่พี่สาวอย่างแก้มจะมอบให้กับน้องสาวสุดที่รักนั่นก็คือการร้องเพลงเพราะๆ เพื่อมอบให้กับน้องสาว และต่อมาแก้มยังโพสต์ข้อความสุดซึ้งกินใจถึงน้องสาวและน้องเขยชาวต่างชาติโดยมีข้อความว่า


"We’re so happy for you @katechinapak เจ้าสาวสวยมากกกกกก ขอให้น้องสาวของพี่มีความสุขมากๆ พี่อยู่ข้างๆเสมอไม่ว่าอะไรพี่กับแม่พร้อมซัพพอร์ตเกศในสิ่งที่น้องมีความสุขนะ รักที่สุดตลอดไปจ๊ะ To my brother-in-law @andreidanielpascuta , thank you for taking good care and loving my sister for the best. Glad to have you in our family. เจ้าบ่าวหล่อมากกกก #kateandreiforever #kateandreibettertogether

ถึงน้องเขยของฉัน ขอบคุณที่ดูแลและรักน้องสาวของฉันดีที่สุด เกศจะมีคุณในครอบครัวของพวกเรา

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "แก้ม วิชญาณี" โพสต์ข้อความซึ้ง หลังน้องสาวสุดที่รักสละโสด

คุณกำลังดู: "แก้ม วิชญาณี" โพสต์ข้อความซึ้ง หลังน้องสาวสุดที่รักสละโสด

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/196901/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด