กะเหรี่ยงชวนเมียร่วมวงเหล้า เมาได้ที่ให้เพื่อนข่มขืนแล้วฆ่า ก่อนตามไปข่มขืนซ้ำเองอีก

กะเหรี่ยงชวนเมียร่วมวงเหล้า เมาได้ที่ให้เพื่อนข่มขืนแล้วฆ่า ก่อนตามไปข่มขืนซ้ำเองอีก

สามีกะเหรี่ยง สัญชาติเมียนมา ชวนเมียร่วมวงสุราจนเมาแล้วให้เพื่อนเอาไปข่มขืน ก่อนตัวเองตามไปข่มขืนซ้ำ ทำคนทั้งหมู่บ้านผวาหนัก ไม่กล้าออกจากบ้าน

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 66 พ.ต.อ.สุพจน์ นวรัตนารมย์ ผกก.สภ.อุ้มผาง, พ.ต.ท.ศตพล เอี่ยมโซ้ รอง ผกก.สส.สภ.อุ้มผาง, พ.ต.ต.บุญเลิศ กิ่งโคกกรวด สว.สส.สภ.อุ้มผาง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก ได้นำตัว นายชิตู่ ไม่มีนามสกุล อายุ 19 ปี และนายน้อย ไม่มีนามสกุล อายุ 32 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ด้วยกล่าวหาว่า "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และร่วมกันกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายจนถึงแก่ชีวิต และเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาพักอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต" เหตุเกิดที่บริเวณกระท่อมไม่มีเลขที่ ในป่าริมทางเข้าหมู่บ้านเซอทะ หมู่ที่ 6 ต.หนองหลวง อ.อุ้มผาง

ทั้งนี้เนื่องจากเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ร.ต.อ.กำธร อ่อนทอง พนักงานสอบสวน สภ.อุ้มผาง ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวทราบชื่อภายหลังว่า นางหน่อฉิ ไม่มีนามสกุล อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณป่าริมทางเข้าหมู่บ้านเซอทะ จึงไปตรวจสอบ พบศพสภาพศพถูกรัดคอด้วยถุงย่าม และมีบาดแผลตามร่างกาย ศพนอนหงาย สวมผ้าถุงสีแดง และเสื้อยืดคอกลมสีแดง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลอุ้มผาง ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก ไปชันสูตรพลิกศพ และตรวจสถานที่เกิดเหตุแล้ว พบว่านางหน่อฉิมีร่องรอยการถูกกระทำชำเรา และมีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย

จากการสอบสวนพยานบุคคล และผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าคนที่ทำร้ายและข่มขืนนางหน่อฉิ คือ นายชิตู่ ซึ่งได้หลบหนีไปหมู่บ้านใจโด่ง ฝั่งประเทศเมียนมา ตรงข้ามบ้านเปิงเคลิ่ง ตำบลแม่จัน อ.อุ้มผาง จากนั้น พ.ต.อ.สุพจน์ ได้ประสานกับฝ่ายปกครอง อ.อุ้มผาง ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 347 อ.อุ้มผาง และทหารกองร้อย ทหารราบที่ 432 หน่วยเฉพาะกิจราชมนู อ.แม่สอด ร่วมกันประสานเจ้าหน้าที่เมียนมา ในการกดดันจับกุมนายชิตู่ จนนายชิตู่ทราบข่าวจึงหลบหนีกลับเข้ามาเขตไทย และถูกฝ่ายปกครองในพื้นที่จับกุมได้

นายชิตู่ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2565 นายน้อยได้ชวนตนเองพร้อมนางหน่อฉิ ภรรยานายน้อย กับนายเตี้ย เพื่อนชาวเมียนมา ได้ไปนั่งดื่มสุรากันที่บริเวณกระท่อมใกล้บ้าน จากนั้นทั้งหมดเกิดอาการเมาสุรา นายน้อยได้ชวนนายชิตู่ กับนางหน่อฉิ ขี่จักรยานยนต์ไปด้วยกัน ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก และบอกกับนายชิตู่ว่า ให้ข่มขืนนางหน่อฉิที่เมาสุราจนไม่มีสติ และทำร้ายให้เสียชีวิตเสีย

โดยนายน้อยเป็นคนดูต้นทาง นายชิตู่จึงอุ้มนางหน่อฉิเข้าไปในป่า ทุบทำร้ายบริเวณใบหน้า และใช้ย่ามลัดคอ จากนั้นจึงทำการข่มขืน ต่อมาไปบอกนายน้อยคนดูต้นทาง และนายน้อยไปข่มขืนภรรยาตัวเองอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นจึงกลับไปบ้าน โดยไม่คิดว่าภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนนายชิตู่ได้หนีไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากสอบปากคำนายชิตู่แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ไปจับกุมนายน้อยได้ที่บ้านกระท่อมใกล้ป่า ขณะที่กำนันตำบลหนองหลวง พร้อมลงชื่อผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้านได้ทำหนังสือขอบคุณตำรวจ สภ.อุ้มผาง ที่สามารถเร่งคลีคลายคดีได้โดยเร็ว และสามารถจับกุมคนร้ายได้ เพราะหลังจากเกิดเหตุ ชาวบ้านที่ไปเฝ้าสวน เฝ้าไร่ และเฝ้าผลผลิตทางการเกษตร ไม่กล้าไม่นอนที่ไร่ โดยเฉพาะผู้หญิงจะไม่กล้าออกนอกบ้านไปไหน

พ.ต.อ.สุพจน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ปกตินายน้อยมักจะเป็นืร้ายภรรยาอยู่แล้ว ส่วนการติดตามจับกุมคนร้ายได้ครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่างตำรวจสภ.อุ้มผาง กับฝ่ายปกครอง อ.อุ้มผาง ตำรวจตระเวนชายแดน กองร้อย ตชด.347 อ.อุ้มผาง และทหารในพื้นที่อุ้มผาง สังกัดหน่วยเฉพาะกิจราชมนู อ.แม่สอด

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ กะเหรี่ยงชวนเมียร่วมวงเหล้า เมาได้ที่ให้เพื่อนข่มขืนแล้วฆ่า ก่อนตามไปข่มขืนซ้ำเองอีก

คุณกำลังดู: กะเหรี่ยงชวนเมียร่วมวงเหล้า เมาได้ที่ให้เพื่อนข่มขืนแล้วฆ่า ก่อนตามไปข่มขืนซ้ำเองอีก

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8721186/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด