กสิกรไทยส่ง "สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลัง" ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

กสิกรไทยส่ง "สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลัง" ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

ธนาคารกสิกรไทย ส่ง "สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลัง" ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ ทำผ่าน K PLUS ผ่อนสูงสุดถึง 5 เดือน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBANK ได้เปิดตัวบริการ K PAY LATER หรือสินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินเพื่อซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน มาในคอนเซปต์ ช็อปตอนนี้จ่ายตอนนู้น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าคนตัวเล็กที่ช็อต ให้มีวงเงินสำรอง

สำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลังนั้นไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้และไม่ต้องค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท เป็นวงเงินหมุนเวียนที่ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งแต่ต้องไม่เกินวงเงิน ถ้าไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย โดยยอดซื้อขั้นต่ำ 50 บาท ก็สามารถผ่อนชำระได้ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 11 บาท กำหนดระยะเวลาผ่อนได้นานสุด 5 เดือน

ทั้งนี้ ไม่สามารถเบิกถอนหรือนำวงเงินไปแลกออกมาเป็นเงินสดได้ นอกจากนี้หากมีการใช้วงเงินอย่างต่อเนื่องและชำระคืนตรงเวลา ทางธนาคารจะพิจารณาเพิ่มวงเงินสินเชื่อ รวมถึงมีโอกาสในการใช้บริการอื่นๆ ของธนาคารต่อไปในอนาคต

สำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการ K PAY LATER แล้ว สามารถนำวงเงินที่ได้ไปใช้ซื้อสินค้าและบริการได้ง่ายๆ เพียงแค่ สแกน กด จ่าย ผ่าน K PLUS ที่ร้านค้า และเลือกชำระด้วย K PAY LATER โดยสามารถเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระได้ 1, 3, และ 5 เดือน ปัจจุบันมีร้านค้าที่สามารถชำระด้วย K PAY LATER” ครอบคลุมหลากหลายประเภท ทั้งห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ สถานีบริการน้ำมัน ร้านอาหาร ร้านจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับบ้าน และร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที จำนวนมากกว่าแสนร้านค้าทั่วประเทศ.

คุณกำลังดู: กสิกรไทยส่ง "สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลัง" ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

หมวดหมู่: การเงิน การธนาคาร

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/business/finance/2462912

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด