หญิงป่วยจิต ขโมยรถไปขับเล่นข้าม 2 อำเภอ อ้างมึนๆ ทำไปเพราะบ้านไม่มีรถขับ

หญิงป่วยจิต ขโมยรถไปขับเล่นข้าม 2 อำเภอ อ้างมึนๆ ทำไปเพราะบ้านไม่มีรถขับ

เจ้าของรถหัวจะปวด หญิงป่วยจิต ขโมยรถยนต์ไปขับเล่นข้าม 2 อำเภอ ไกลกว่า 60 กิโล อ้างมึนๆ ทำไปเพราะบ้านไม่มีรถขับ

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้ง เหตุมีคนร้ายมาขโมยรถยนต์เอนประสงค์ ยี่ห้อ Isuzu รุ่นmu-7 ป้ายทะเบียน 5581 จ.ประจวบ ที่จอดไว้บริเวณหน้าบ้านพัก เวนิส-หัวหินพูลวิลล่า ชุมชนห้วยทรายใต้ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี หลบหนีไป จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณภายในซอยร้านอาหารชมทะเล จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 33 ปี สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น เดินเข้ามาภายในบ้านพัก ก่อนเปิดประตูเข้าไปในบ้าน และเดินกลับออกมาที่รถยนต์ ขึ้นรถขับออกไป บนถนนเพชรเกษมหลบหนีไป

นายมีชาย บัวคำ อายุ 40 ปี อาชีพชั่งรับเหมาก่อสร้างภาย ชาว ต.หนองตาแต้ม อ.ปราณบุรี จ.ประจวบ เจ้าของรถ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนๆ ได้ทำงานกันอยู่ภายในบ้าน จากนั้นตนได้ออกมาเกี่ยวหญ้าให้วัวช่วง 16.00 น. รถยังจอดอยู่โดยเสียบกุญแจรถคาไว้ในรถ จากนั้นได้กลับเข้าไปในบ้านทำงานต่อ พอออกมาเพื่อจะกลับบ้านช่วง 19.00 น. รถได้หายไปแล้ว จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่า มีหญิงคนหนึ่งขับรถออกไป

ด้านเพื่อนเจ้าของรถเล่าว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 อาทิตย์ มีหญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาภายในบ้านพักพูลวิลล่าหลังติดกัน จากนั้นได้เข้าไปเปิดแอร์ เปิดทีวี เข้านอนภายในบ้าน จนตนและเพื่อนคนงานมาเจอช่วงเช้าของอีกวัน จนน้องไปไล่ให้ออกจากบ้าน หญิงคนดังกล่าวก็ทำมึนๆ เอากุญแจบ้านใส่กระเป๋าตัวเองไว้ ตนเห็นชาวบ้านพูดกันว่าหญิงคนดังกล่าวสติไม่ดี

ต่อมาเวลา 23.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบฯ สามารถจับกุมตัวหญิงคนร้ายรายนี้ได้ พร้อมรถยนต์คันดังกล่าว ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านตะวันทอง หัวหินซอย 2 ชุมชนบ่อฝ่าย อ.หัวหิน ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ น.ส.อนุสรา อายุ 33 ปี ชาว จ.ลพบุรี เป็นภรรยาคนเลี้ยงวัวอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ ตรวจสอบภายในตัวพบบัตรนัดแพทย์ตรวจอาการทางจิต ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ชะอำ

น.ส.อนุสรา ผู้ก่อเหตุ สารภาพว่าขโมยรถไปขับเล่นที่ อ.ท่ายาง อ.หัวหิน เนื่องจากที่บ้านไม่มีรถขับ และรู้ว่าเป็นรถของใคร แต่ไม่ได้บอกเจ้าของรถ เบื้องต้นนายมีชาย ไม่ติดใจเอาความอะไรกับผู้ก่อเหตุ เนื่องจากเห็นว่ามีอาการทางจิต ก่อนกำชับให้ญาติๆ ผู้ก่อนเหตุดูแลเอาใจใส่ให้มากกว่านี้ จะได้ไม่ไปก่อเหตุอีก

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ หญิงป่วยจิต ขโมยรถไปขับเล่นข้าม 2 อำเภอ อ้างมึนๆ ทำไปเพราะบ้านไม่มีรถขับ

คุณกำลังดู: หญิงป่วยจิต ขโมยรถไปขับเล่นข้าม 2 อำเภอ อ้างมึนๆ ทำไปเพราะบ้านไม่มีรถขับ

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8602466/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด