"หญิงลี" รุดเยี่ยม "ศรชัย" ลูกทุ่งชื่อดัง ป่วยมะเร็งตับ หลังฉีดวัคซีน

"หญิงลี" รุดเยี่ยม "ศรชัย" ลูกทุ่งชื่อดัง ป่วยมะเร็งตับ หลังฉีดวัคซีน

"หญิงลี ศรีจุมพล" รุดเยี่ยม "ศรชัย เมฆวิเชียร" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ป่วยมะเร็งตับ หลังฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็ม 2 กลับมีอาการเหนื่อย หอบ พร้อมถ่ายคลิปฝากถึงแฟนเพลงให้หายคิดถึง


เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 65 หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดัง นำคลิปภาพระหว่างไปเยี่ยมศรชัย เมฆวิเชียร นักร้องลูกทุ่งชื่อดังในอดีต เจ้าของบทเพลง "จูบไม่หวาน" หลังล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งตับ โดยหญิงลี ได้เล่าตอนที่ไปเยี่ยมศรชัยว่า เคยรู้จักกับอาศรชัยมานานตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียง เคยเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันที่ต่างประเทศ หลังจากทราบข่าวรู้สึกเศร้า เนื่องจากที่ผ่านมานักร้องลูกทุ่งในเมืองไทย ล้มป่วยและตายจากไปหลายรายในห้วงเวลาไม่นาน

ส่วนอาการของศรชัย เมฆวิเชียร ในวัย 69 ปี ล่าสุด ยอมรับว่าป่วยเป็นมะเร็งตับ โดยเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ได้รักษาอาการไวรัสตับ แต่ขึ้นร้องเพลงได้ตามปกติ ที่ผ่านมาพอมีรายได้จากการร้องเพลงบ้าง แต่ต้องเอามารักษาตัวเอง หลังจากโควิด-19 ระบาด ไม่มีงานร้องเพลง รายได้จึงไม่มี


ศรชัย เมฆวิเชียร ยังบอกด้วยว่า ที่ผ่านมาร่างกายแข็งแรง แต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 2 หลังจากนั้นเป็นต้นมามีอาการเหนื่อยหอบ ตอนนี้อาการยังทรงๆ ไม่รู้ว่าจะฟื้นกลับมาร้องเพลงได้อีกหรือไม่

คุณกำลังดู: "หญิงลี" รุดเยี่ยม "ศรชัย" ลูกทุ่งชื่อดัง ป่วยมะเร็งตับ หลังฉีดวัคซีน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2374955

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด