ฮือฮา เผยโฉมบาร์บี้รุ่นพิเศษ บาร์บี้ควีนเอลิซาเบธที่ 2

ฮือฮา เผยโฉมบาร์บี้รุ่นพิเศษ บาร์บี้ควีนเอลิซาเบธที่ 2

บริษัทแมทเทล บริษัทผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ เปิดตัวตุ๊กตาบาร์บี้รุ่นพิเศษ เป็นบาร์บี้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ในโอกาสฉลองขึ้นครองราชย์ครบ 70 ปี

บริษัทแมทเทล บริษัทผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ ใช้โอกาสในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 96 พรรษา ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 สร้างกระแสฮือฮาด้วยการเปิดตัววางจำหน่ายตุ๊กตาบาร์บี้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองควบรวมทั้งวันคล้ายวันพระราชสมภพ และในโอกาสที่พระองค์ทรงครองราชย์ครบ 70 ปี หรือ Platinum Jubilee ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

โดยตุ๊กตาบาร์บี้ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงฉลองพระองค์ด้วยชุดสีงาช้างคาดสายสะพายสีน้ำเงิน โดยมีเหรียญตราประดับริบบิ้นสีชมพูและสีน้ำเงิน ซึ่งพระองค์ได้รับจากสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6 พระชนก และสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 5 พระอัยกา นอกจากนี้ยังทรงฉลองเทียร่า หรือรัดเกล้า ที่พระองค์เคยใช้สวมในพระราชพิธีอภิเษกสมรส

ทั้งนี้ ตุ๊กตาบาร์บี้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Barbie tribute collection ซึ่งเริ่มวางขายเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา โดยจะเป็นคอลเลกชันบาร์บี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อยกย่องบุคคลสำคัญที่เป็นตำนานและสร้างคุณงามความดีต่อผู้คนจำนวนมาก โดยบาร์บี้คอลเลกชันพิเศษที่สร้างก่อนหน้านี้คือบาร์บี้ ลูซิล บอลล์ นักแสดงหญิงระดับตำนานชาวอเมริกัน.

ที่มา : บีบีซี

คุณกำลังดู: ฮือฮา เผยโฉมบาร์บี้รุ่นพิเศษ บาร์บี้ควีนเอลิซาเบธที่ 2

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2374105

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด