"หวาย กามิกาเซ่" เผยรู้ความจริง "มิล่า" ถูกทำร้าย บอกให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเอง

Inside News Tonight_140464

จากกรณีอดีตนักร้องสาว มิล่า จามิล่า พันธ์พินิจ ได้ออกมาเปิดเผยเหตุ การณ์ที่โดนน้องชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งในขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล น้อยคนที่จะรู้ว่ามีเพื่อนสนิทอย่างสาว หวาย กามิกาเซ่ คอยดูแลและให้กำลังใจถึงขอบเตียง ทีมข่าวต่อสายตรงถึงสาว หวาย ซึ่งได้เผยว่าตอนนี้สภาพจิตใจของมิล่าดีขึ้น อยากให้ทุกคนรอฟังจากปากมิล่าเอง ส่วนตัวให้กำลังใจตลอด กำลังใจสำคัญที่สุด พยายามทำให้เขาแฮปปี้ เราเป็นหนึ่งคนที่รู้เรื่องนี้ เป็นเรื่องของครอบครัวเขา และเราไม่มีสิทธิ์ที่จะพูดเรื่องนี้ให้ใครฟัง ตอนนี้มิล่าอยู่กับแฟน พร้อมทั้งฝากทุกคนให้กำลังใจมิล่าด้วย

ต่อมาชาวเน็ตได้ขุดข่าวเก่าๆ เมื่อปี 2019 เป็นช่วงที่สาว มิล่า โดนทำ ร้าย ด้านคุณแม่มิล่า นั้นให้ความสำคัญกับสุนัขมากกว่าลูกสาวตัวเอง เท่านั้นยังไม่พอคุณแม่ยังเป็นส่วนหนึ่งกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านการใช้ความรุนแรงในเด็กและสตรี หลังเป็นข่าวดังด้านคุณแม่ปิดอิไอจีเช่นเดียวกับพี่สาว เจนนี่ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ และ มิล่า ก็ไม่ได้กดติดตามคุณแม่และพี่สาวเช่นกัน

จากนั้นไม่นานก็มีนักร้องสาว พรีน และ เน็ท สองคนเป็นเพื่อนกับสาว เจนนี่ พี่สาวของมิล่า ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของ มิล่า โดยมีใจความอยากให้ลองฟังความจากคนในครอบครัว มิล่า บ้าง ทำให้ชาวเน็ตมองว่าเรื่องแบบนี้ควรออกมาปกป้องเหยื่อก่อนอยู่แล้ว ไม่งั้นครั้งหน้าจะไม่มีเหยื่อคนไหนกล้าพูดอีก ถ้าอยากแก้ข่าวเรื่องครอบครัว unfollow ก็สามารถทวิตแยกได้ และเรื่องไม่เกี่ยวข้องกับพรีนเช่นกัน ต่อมาพรีนก็ได้ลบข้อความออกไป

Credit: music library Epidemic sound
--------------------------------------------------------------------------------
ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ
สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ
--------------------------------------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่:
Website: https://truevisions.co.th
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial
Line Official : https://lin.ee/1RdWmS1PZ
Tiktok : https://vt.tiktok.com/DuALfV/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242