หิ้วไปไหนใครก็มอง เจ้าของร้าน เผยแนวคิดถุงชาแหวกแนว หวังกระตุ้นยอดขาย

หิ้วไปไหนใครก็มอง เจ้าของร้าน เผยแนวคิดถุงชาแหวกแนว หวังกระตุ้นยอดขาย

เจ้าของร้านชาดีน ชานมเหนียว เผยแนวคิดถุงชารูปร่างแปลกคล้ายปลัดขิก หวังกระตุ้นยอดขาย ใจดีไม่หวงวิชา เผยใครทำตามก็ได้

จากกรณีแฟนเพจ ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล โพสต์ภาพถุงใส่ชานมที่รูปคล้ายปลัดขิก พร้อมข้อความว่า หัวเราะบ้างชีวิตจะได้มีสีสัน อย่าจ้องนาน ภูมิต้านทานไม่ค่อยจะมี อย่าเครียดไปเลย หัวเราะบ้างชีวิตจะได้มีสีสัน ถุงนี้หิ้วไปไหนใครก็มอง ซึ่งต่อมาได้มีการแชร์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด วันนี้ (25 พฤษภาคม 2565) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง ร้านชาดีน สาขา แยกลำไพล ด้านหน้าตลาดลำไพล ม.1 ต.ลำไพล อ.เทพา จ.สงขลา พบกับ นายศรัญญู มะเด็ง ชื่อเล่น ดีน อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ได้เห็นคลิปจากต่างประเทศ ที่เขาทำถุงคล้ายกับอวัยวะเพศชาย ตนก็ลองทำดูแล้วเหมือนจึงถ่ายรูปลงแฟนเพจร้าน จนมีการแชร์กันเป็นจำนวนมาก เช้ามาตนก็เลยทำขายที่ร้านมีลูกค้ามาสั่งเป็นจำนวนมาก ส่วนมากแล้วลูกค้าที่สั่งจะถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ก

นายศรัญญู กล่าวอีกว่า ร้านชากาแฟมีจำนวนมาก ตนจึงพยายามหาที่แตกต่างเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย โดยที่ร้านจะเอาอะไรที่แลกใหม่อะไรที่เป็นกระแสมาขายที่ร้าน ซึ่งบางครั้งคนที่อยู่ตามชนบทนอกเมืองอยากกินอะไรใหม่เหมือนในเมือง ตนก็เอามาขาย และขายในราคาที่ชาวบ้านสามารถกินได้ ถ้าร้านไหนจะเอาไปทำก็ไม่หวง สามารถเอาไปทำได้เลย เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย

นอกจากนี้ นายศรัญญู ได้อธิบายวิธีทำอย่างละเอียด โดยการเอาถุงชาธรรมดาและจับที่มุมให้แน่แล้วดึงที่เดียว พอใส่น้ำก็จะออกมาเป็นรูปทรงดังกล่าว

จากการสอบถาม ลูกค้าที่มาซื้อชาใส่ถุงดังกล่าว กล่าวว่า มาซื้อตามที่แชร์กันในโซเชียล เพื่อที่จะได้ถ่ายรูปและโพสต์ไม่ให้ตกกระแสอีกด้วย เห็นแล้วรู้สึกแปลกดี ไม่เคยเห็นที่ไหนที่ทำถุงเป็นรูปแบบนี้

สำหรับร้านชาดีน เปิดขายมาแล้วเกือบ 4 ปี มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่อยากจะลองกินอะไรแปลกใหม่ สามารถไปลองชิมกันได้ ร้านจะเปิดเวลา 10.00-20.00 น. (วันศุกร์เปิด 14.00-20.00 น.)

คุณกำลังดู: หิ้วไปไหนใครก็มอง เจ้าของร้าน เผยแนวคิดถุงชาแหวกแนว หวังกระตุ้นยอดขาย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2402087

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด