"โหรวสุ" เผยฤกษ์ดี มีลูกเป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงง่าย ฉลาด เป็นที่พึ่งได้

"โหรวสุ" เผยฤกษ์ดี มีลูกเป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงง่าย ฉลาด เป็นที่พึ่งได้

"โหรวสุ" เผยฤกษ์ดีได้สำหรับพ่อแม่ที่อยากได้ ลูกอภิชาตบุตร เลี้ยงง่าย ฉลาด พึ่งได้ ปลายปีนี้ เตรียมปั๊มทายาทได้เลย บอกเกณฑ์ใหญ่แบบนี้ 4-5 ปีจะมีสักครั้ง

วันที่ 4 ส.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียล มีการแชร์โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Wasu โหรวสุ" แนะนำคู่ที่กำลังมีแพลนจะมีบุตร โดยระบุว่า ครอบครัว หรือคู่แต่งงานใด ที่กำลังวางแผนมีบุตร และอยากได้ลูกเป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงดูง่าย ฉลาด เป็นที่พึ่งพาอาศัยของครอบครัวได้ แนะนำให้วางแผนเริ่มท้องตั้งแต่ปลายปี 2565 ในช่วงเดือน พ.ย.-ธ.ค. นี้

เพราะถ้าได้คลอดช่วงเดือน กรกฎาคม-สิงหาคมปี 2566 จะเป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์ จันทร์ และพฤหัส โคจรได้เกณฑ์จันทร์ครุ สุริยา ซึ่งเป็นเกณฑ์ใหญ่ ซึ่งปกติการโคจรได้ตำแหน่งแบบนี้ส่วนใหญ่ 4-5 ปี จะมีสักครั้ง แต่ปี 2566 จะพิเศษตรงที่เป็นช่วงที่พฤหัสทับลัคนาดวงเมืองราศีเมษด้วย เพราะฉะนั้นเด็กที่เกิดมาในช่วงปี 2566 จะถือว่าเป็นคนมีบุญบารมีมาเกิด

ที่เอามาแจ้งเพราะช่วงนี้มีคนปรึกษาเรื่องการมีบุตรหลายคน และมีคนให้วางฤกษ์แต่งงาน กับเปิดกิจการในช่วงปี 2566ก็เลยเห็นว่าช่วงเดือน ก.ค.-ส.ค. เป็นช่วงที่ดี เหมาะกับการวางฤกษ์คลอดบุตร

ส่วนคนที่เกิดมาในฤกษ์แล้วในดวงได้เกณฑ์จันทรครุ สุริยา ดีอย่างไร ทำไมถึงแนะนำ เพราะจากที่ตรวจดวงชะตาเห็นคนที่มีดวงแบบนี้มักได้ทำงานเป็นใหญ่เป็นโต มีชื่อเสียง เป็นเศรษฐีร่ำรวยด้วยตัวเองทั้งนั้น แถมดวงแบบนี้มักจะล้มแล้วลุกได้ ยิ่งเจออุปสรรค เจอคนเหยียดหยาม หรือมีคนอิจฉาจ้องทำลายจะยิ่งแข็งแกร่ง ซึ่งในยุคสมัยที่การเมืองย่ำแย่ และสภาพเศรษฐกิจปากกัดตีนถีบแบบนี้ คนที่มีดวงประเภทนี้จะได้เปรียบกว่า คนดวงมีดาวมหาอุจ หรือพวกอุดมเกณฑ์ปกติ ซึ่งถ้าเป็นสมัย 20-30 ปี ก่อนหน้านี้พวกคนมีดาวมหาอุจในดวง หรืออุดมเกณฑ์โหรเค้าจะทำนายว่าเป็นคนเกิดมาสบาย สมบูรณ์ทุกอย่าง ไม่ต้องไปทำอะไรให้เหนื่อย แต่ยุคนี้ถ้ามาเจอการเมือง สภาพบ้านเมืองที่ย่ำแย่ในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่รอด เพราะการต่อสู้มันรุนแรง ถ้าล้มแล้วจะลุกขึ้นสู้ยาก และอาจจะไม่เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมคนสมัยนี้

ตัวอย่างนักการเมืองที่ดังที่ดวงชะตาได้เกณฑ์ จันทรครุ สุริยา และเกิดในเดือนกรกฎาคม ก็คือ ทักษิณ ชินวัตร ซึ่ง ถ้าใครไม่ชอบคุณทักษิณ ไม่อยากให้ลูกเอาตัวรอด ทำธุรกิจเก่ง เป็นคนรวยแบบทักษิณก็ไม่ต้องเชื่อนะ


ที่มาจาก เฟซบุ๊กWasu โหรวสุ

คุณกำลังดู: "โหรวสุ" เผยฤกษ์ดี มีลูกเป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงง่าย ฉลาด เป็นที่พึ่งได้

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2464497

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด