โหนกระแส คดีพลิกชาวเน็ตแฉยับ ซาร่ามีลูกอีกคน แฟนใหม่นายแบบรัสเซีย เทใจให้ ไมค์พิรัชต์

โหนกระแส ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัด มีลูกอีกคนหรือไหม ? แฟนใหม่นายแบบรัสเซีย ชาวเน็ตเทใจให้ ไมค์ พิรัชต์

#ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงท้อง #ซาร่าคาซิงกินี
หลังจากมีข่าวศึกแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูน้องแม็กแวลล์ ลูกชายของแสดงหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า- คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้คนก็ต่างตั้งคำถามกันว่าเหตุใดหนุ่มไมค์จึงเพิ่งออกมาขอสิทธิ์การเลี้ยงดู ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ก็ปิดปากเงียบมาตลอด แต่ในที่สุดก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับลูกชายลงไอจีส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความลึกซึ่งว่า "ผมไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน ผมอยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเขา...

พร้อมเพื่อนสนิทในวงการออกมาให้กำลังใจกันยกใหญ่ไม่ว่าจะเป็นสาวเต้ย-จรินทร์พร ที่เคยร่วมงานแสดงละครกับหนุ่มไมค์เรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า รวมไปถึงสาวๆแก๊งเพื่อนสนิท อย่าง ทับทิม-มัลลิกา และ หญิงแม้น


ล่าสุดกลายเป็นกระแสขึ้นอันดับ1 ทวิตเตอร์ไปเมื่อเช้ากับ #ไมค์พิรัชต์ เมื่อชาวเน็ตออกมาแฉหลักฐานค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูน้องแม็กแวลล์ที่หนุ่มไมค์คอยส่งเสียให้ตกปีละกว่า 1.7 ล้านบาท

โดยเพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้ออกมาเปิดเผยบิลค่าใช้จ่ายของน้องแม็กแวลล์ มีทั้งค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงค่าน้ำ ค่าไฟด้วย พร้อมติดแฮทแทค #SAVEไมค์พิรัชต์
แต่ก็แรงฉุดไม่อยู่เมื่อชาวเน็ตเผยรูปสาวท้องโตลักษณะคล้ายสาวซาร่า-คาซิงกินี ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่า ค่าใช้จ่ายที่ซาร่าขอเบิกหนุ่มไมค์ไป คือต้องเป็นค่าเลี้ยงดูลูกอีกคนระหว่างเธอและแฟนใหม่หรือไม่
ซึ่งก็ไม่มีอะไรรอดสายตาชาวเน็ตไปได้ เมื่อมีรูปสาวซาร่าและหนุ่มนายแบบชาวรัสเซียที่ผู้คนต่างสันนิษฐานว่าเป็นแฟนใหม่ของสาวซาร่า ซึ่งรูปถ่ายที่ออกมาทั้งสองก็โอบกอดแนบชิดเกินเพื่อน แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่กำลังเตรียมตัวที่จะย้ายออกไปอยู่ต่างประเทศอีกด้วย

ตามเผือก Youtube กดกระดิ่งด้วยน่ะ ช่องเผือกข่าวดัง 👉 http://smarturl.it/youtube-sub
ตามเผือก Facebook ช่องเผือกข่าวดัง 👉 https://www.facebook.com/yamyamnews/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: