โหงวเฮ้งจมูกนายแบบ ข้อแนะนำก่อนศัลยกรรมสำหรับหนุ่มๆ เสริมความมั่นใจ 100%

หมอมีนแนะทรงจมูกถูกโหงวเฮ้ง ศัลยกรรมจมูกให้ถูกโหงวเฮ้ง ศัลยกรรมความงามจมูกสำหรับผู้ชาย ทรงจมูก จมูกโด่งดีหรือไม่

โหงวเฮ้งจมูกนายแบบ ข้อแนะนำก่อนศัลยกรรมสำหรับหนุ่มๆ เสริมความมั่นใจ 100%

ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องดูจะเป็นปกติธรรมดา เหมือนอยากสวยอยากหล่อก็แค่ต้องมีเวลา เงินในกระเป๋า และใจที่พร้อมรับความเจ็บปวด แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ช่วยสร้างความมั่นใจ ซึ่งตัวเลขคนที่ศัลยกรรมระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเปิดเผยว่ามีจำนวนแทบจะไม่ต่างกัน โดยผู้ชายมักจะเลือกศัลยกรรมจมูก เพราะเป็นจุดเด่นของใบหน้า ยิ่งถ้ารูปจมูกที่เสริมโหงวเฮ้ง ก็ยิ่งช่วยสร้างความมั่นใจ จะทำงานด้านไหนก็กล้าพบปะผู้คน กล้าพูดกล้าทำ เข้าตาผู้คนที่ทำงานด้วยมากขึ้นไปอีก

หมอมีนผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรมและโหงวเฮ้งสากลได้แนะนำรูปแบบจมูกสำหรับหนุ่มๆ ว่าทรงจมูกแบบไหนถึงจะตรงตามหลักโหงวเฮ้ง ทำออกมาปังรับทรัพย์ สรุปออกมา 3 ข้อดังต่อไปนี้

1. ลองดูรีวิวให้ดีว่าเราชอบจมูกแบบไหน หมอคนไหนที่ทำแล้ว จมูกผู้ชายออกมาสวย สโลปไม่มากจนเกินไป เพราะลูกค้าเคยบอกมาว่า บางท่านถนัดจมูกผู้หญิงมากกว่า ทำให้ลูกค้าออกมาแล้ว ดูซอฟต์จนเกินไป (แล้วแต่ความชอบ)

2. ก่อนปรึกษาหมอที่ผ่า เพื่อดูสัดส่วนของหน้า และควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านโหงวเฮ้ง เพื่อดูว่าทรงที่จะทำ หรือควรทำขนาดไหน พุ่งขนาดไหน และมีผลต่ออายุจรบนใบหน้าและภาพรวมหรือไม่

3. นอกจากโหงวเฮ้ง จะเกี่ยวเนื่องกับรูปลักษณ์แล้ว ยังเกี่ยวกับอาชีพด้วย ความพุ่งของจมูก แม้จะโอเคกับด้านโหงวเฮ้งแล้ว จะต้องตอบโจทย์ด้านอาชีพการงานด้วย


หมายเหตุ
สนใจปรึกษา โหงวเฮ้งจมูก ก่อนทำศัลยกรรม
หรือ เช็กดวง และฤกษ์ศัลยกรรม
ต้องการคำแนะนำ ศัลยกรรมไทย-เกาหลีครบวงจร
ติดต่ออาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรม และโหงวเฮ้งสากล
แอดไลน์ @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)
ติดตาม ไอจี IG : Luckymeen99
08-9999-4554

คุณกำลังดู: โหงวเฮ้งจมูกนายแบบ ข้อแนะนำก่อนศัลยกรรมสำหรับหนุ่มๆ เสริมความมั่นใจ 100%

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2393716

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด