โหมโรงก่อนนัดชิง UCL ”การ์บาฆาล" ส่งสารถึง “ซาลาห์” หวังว่าจะไม่แพ้ซ้ำรอยเดิม

โหมโรงก่อนนัดชิง UCL ”การ์บาฆาล" ส่งสารถึง “ซาลาห์” หวังว่าจะไม่แพ้ซ้ำรอยเดิม

“การ์บาฆาล” จอมบู๊ของ “เรอัล มาดริด” หวังว่า “ซาลาห์” ดาวยิงจาก “ลิเวอร์พูล” จะไม่แพ้ในนัดชิงชนะเลิศ “แชมเปียนส์ลีก” ซ้ำรอยปี 2018

วันที่ 27 พ.ค. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2021-22 รอบชิงชนะเลิศ ซึ่ง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะพบกับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด จาก ลา ลีกา สเปน ในคืนวันเสาร์ที่ 28 พ.ค. เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามสต๊าด เดอ ฟรองซ์ ประเทศฝรั่งเศส

ล่าสุด ดานี การ์บาฆาลฟูลแบ็กจอมห้าวชาวสเปน ออกมาเหน็บแนม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ปีกทีมชาติอียิปต์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โดยเจ้าตัวหวังว่า ลิเวอร์พูล จะแพ้ เรอัล มาดริด ในรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก อีกครั้งเหมือนที่เคยแพ้ 1-3 นัดชิงดำของฤดูกาล 2017-18ที่ ซาลาห์ ถูกเปลี่ยนตัวไปตั้งแต่นาทีที่ 31 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจนหัวไหล่หลุดและหวังว่า “บังโม” จะไม่ช้ำใจมากนักหากต้องแพ้อีกเป็นครั้งที่ 2

การ์บาฆาล เผยว่า "ผมไม่รู้ว่า ซาลาห์ หรือ ลิเวอร์พูล มีอารมณ์อยากล้างแค้นรึเปล่า แน่นอนว่าถ้าคุณแพ้นัดชิงชนะเลิศของ แชมเปียนส์ ลีก คุณก็ย่อมอยากมีโอกาสแก้ตัวกับทีมเดิมอยู่เสมอเพื่อที่จะเอาคืนทีมนั้นๆ ให้ได้ ผมก็หวังว่าการแพ้ เรอัล มาดริด เป็นหนที่ 2 มันจะไม่ทำให้ ซาลาห์ ช้ำใจมากนะ"

คุณกำลังดู: โหมโรงก่อนนัดชิง UCL ”การ์บาฆาล" ส่งสารถึง “ซาลาห์” หวังว่าจะไม่แพ้ซ้ำรอยเดิม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/uefa/2403636

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด