โหด ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่ หมกศพฝังดิน ตร.สอบญาติ คาดเป็นฝีมือน้องชาย

ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่หมกศพฝังดินข้างสระน้ำกลางทุ่ง พบถูกแทงด้วยของแหลมหลายจุด และตีที่บริเวณคางและท้ายทอยในลักษณะมีการต่อสู้ ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบผู้ตาย ส่วนคนร้ายคาดเป็นน้องชาย เพราะที่ผ่าน

โหด ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่ หมกศพฝังดิน ตร.สอบญาติ คาดเป็นฝีมือน้องชาย

ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่หมกศพฝังดินข้างสระน้ำกลางทุ่ง พบถูกแทงด้วยของแหลมหลายจุด และตีที่บริเวณคางและท้ายทอย ในลักษณะมีการต่อสู้ ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบผู้ตาย ส่วนคนร้ายคาดเป็นน้องชาย เพราะที่ผ่านมามักทำร้ายคนในครอบครัว และเคยขู่ฆ่า จึงให้ชุดสืบล่าตัวมาดำเนินคดี

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ม.ค. 66 ร.ต.อ.อุดมศิลป์ นาชัยนาค ร้อยเวร สภ.นามน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพผู้เสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมฝังดินอยู่ข้างสระน้ำกลางทุ่งนาบ้านทรัพย์เจริญ ต.หลักเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชา และลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุวรรณ เชี่ยวนาวินธวัช ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย พิมพ์แก้ว ผกก.สภ.นามน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์กุศลสงเคราะห์ จุดสำนักงานใหญ่ร่วมใจสมเด็จ และหน่วยกู้ภัยร่วมใจจุดบริการอำเภอนามน แพทย์เวรโรงพยาบาลนามน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุพบรอยดินถูกขุดและถมใหม่ๆ อยู่บริเวณข้างสระน้ำกลางทุ่งนา ห่างจากกระท่อมประมาณ 50 เมตร เจ้าหน้าที่ได้ทำการขุดดินขึ้นมา พบศพเป็นชายอายุประมาณ 50-55 ปี ทราบชื่อต่อมาคือ นายบุญมี นามนาเมือง อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ที่ 10 บ้านทรัพย์เจริญ ต.หลักเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ สภาพสวมเสื้อแขนยาวลายพรางทหาร นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลฉกรรจ์ถูกของแข็งตีที่บริเวณคางและท้ายทอย นอกจากนี้บริเวณข้างหูซ้ายและขวายังพบบาดแผลคล้ายกับถูกของแหลมแทงอีกหลายจุด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบบริเวณกระท่อมของผู้ตายยังพบข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจายคล้ายกับมีการต่อสู้กัน และมีคราบเลือดเปื้อนอยู่ตามพื้น ใกล้กันยังพบจอบเปื้อนเลือดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย พิมพ์แก้ว ผกก.สภ.นามน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายบุญมี ได้ออกจากมาเลี้ยงกระบืออยู่ที่บริเวณดังกล่าว ก่อนจะหายตัวไปตั้งแต่ช่วงเที่ยงของวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งมีคนมาพบเป็นศพถูกฆ่าฝังดินไว้บริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ตามจากการสอบถามพยานแวดล้อมและญาติเบื้องต้น เจ้าหน้าที่พอที่จะทราบตัวผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิดกับผู้ตาย คือน้องชาย เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ต้องสงสัยรายนี้มักจะก่อทำร้ายร่างกายญาติๆ และพยายามทำร้ายนายบุญมี พี่ชายบ่อยครั้ง เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน และมีอารมณ์รุนแรง ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ

ด้าน พล.ต.ต.สุวรรณ เชี่ยวนาวินธวัช ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้รับรายงานเหตุการณ์ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นน้องชายผู้เสียชีวิต และอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ ส่วนมูลเหตุนั้นเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นปัญหาของคนในครอบครัว เพราะผู้ต้องสงสัยมักจะก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และเคยขู่ฆ่าหลายคนมาแล้ว ซึ่งขณะนี้ตนได้สั่งการให้ตำรวจสภ.นามน เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ อย่างไรก็ตามคาดว่าน่าจะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุได้ในเร็วๆ นี้.

คุณกำลังดู: โหด ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่ หมกศพฝังดิน ตร.สอบญาติ คาดเป็นฝีมือน้องชาย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2592913

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด