หนุ่มพม่าใช้มีดปาดคอตัวเองหวิดขาด เสียชีวิตคาห้องพักคนงาน

หนุ่มพม่าใช้มีดปาดคอตัวเองหวิดขาด เสียชีวิตคาห้องพักคนงาน

หนุ่มพม่าใช้มีดปาดคอตัวเองจนเสียชีวิตคาห้องพักคนงาน เพื่อนคนงานบอกว่าผู้ตายเพิ่มมาทำงานได้แค่ 10 วัน เช้าก่อนเกิดเหตุบ่นว่าปวดท้องไม่มีใครสนใจ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 2566 พ.ต.ท.วัชรพัฒน์ เรืองอัครนนท์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู ได้รับแจ้งเหตุฆ่าปาดคอในห้องพักคนงาน บจก.อิมแพค ไพพ์ เอ็กซ์ทรูเดอร์ เลขที่ 42 ถนนเพชรเกษมซอย 110 แยก 14 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.ไพโรจน์ นาเมืองรักษ์ ผกก.สน.หนองค้างพลู เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช แล้วหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานผลิตท่อ ข้อต่อ งานประปา จากการตรวจสอบ ห้องพักคนงานด้านหลังบริษัท มีลักษณะเป็นอาคาร 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องให้พนักงานอยู่อาศัย พบศพนาย ซิน มิน โอ อายุ 22 ปี สัญชาติพม่า นอนเสียชีวิตอยู่บนเสื่อภายในห้องเลขที่ 10 ชั้น 2 ของอาคารดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลถูกอาวุธมีดปาดที่ลำคอ เป็นแผลฉกรรจ์หวิดขาด 1 แห่ง เลือดทะลักเต็มกำแพงและพื้นห้อง ใกล้กันพบใบมีดตัดเหล็กลับคมต่อด้ามยาว 7 นิ้ว ตกอยู่ข้างศพผู้ตาย จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเพื่อนคนงานที่ทำงานอยู่ด้วยกัน ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเพิ่งมาทำงานที่โรงงานแห่งนี้ได้ 10 วัน ย้ายข้าวของมาพักเพียงลำพังไม่มีครอบครัวแต่อย่างใด อีกทั้งผู้ตายเป็นคนไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ ทว่าก่อนเกิดเหตุ 2-3 วันที่ผ่านมา เพื่อนร่วมงานได้ยินผู้ตายบ่นว่า มีอาการปวดท้องอย่างหนัก โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นมูลเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้

ทางด้าน นายอาร์ม พึ่งพรม เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพ โรงพยาบาลวิชัย หนองแขม เล่าว่า ในช่วงเย็นได้รับแจ้งทางโทรศัพท์เข้ามาที่ศูนย์กู้ชีพวิชัยเวชว่ามีชายทำร้ายตนเองจึงได้เดินทางมาตรวจสอบพร้อมด้วยรถกู้ชีพของโรงพยาบาลวิชัยเวช โดยในระหว่างมาที่เกิดเหตุได้สอบถามกับผู้แจ้งเหตุจนได้ความว่า ชายดังกล่าวมีอาวุธมีดในมือและได้ใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเองที่บริเวณลำคอ พอเดินทางมาที่เกิดเหตุก็ขึ้นไปที่ห้องพบว่าผู้เสียชีวิตมีเลือดออกเป็นจำนวนมาก โดยพบมีดที่บริเวณมือซ้าย เมื่อพลิกกร่างขึ้นมาพบว่าที่ลำคอมีบาดแผลขนาดใหญ่เข้าไปถึงหลอดลม

จากการสอบถามในที่เดิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า เมื่อเช้าผู้ตายบนว่าปวดท้องและไม่มีใครสนใจ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเพื่อนข้างห้องจะผ่านเข้ามาก็เห็นว่าผู้ตายกำลังทำร้ายตนเอง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะส่งมอบร่าง ผู้ตายให้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะประสานญาติพี่น้องเข้ามาให้ปากคำเรื่องประวัติการใช้ยา และอาการป่วยที่ผู้ตายเคยรักษา ก่อนมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่มพม่าใช้มีดปาดคอตัวเองหวิดขาด เสียชีวิตคาห้องพักคนงาน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2620691

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด