หนุ่มขี้เมาแอบชอบสาว งัดหน้าต่างปีนเข้าห้อง ก่อนเผลอหลับคาเตียง สุดท้ายตำรวจมาปลุก

หนุ่มขี้เมา งัดหน้าต่างปีนเข้าห้องนอนสาว โชคดีเจ้าตัไม่อยู่ห้อง ส่วนคนเมาเผลอหลับคาที่นอน เจ้าของบ้านเรียกตำรวจมาปลุกก่อนจับไปโรงพัก

หนุ่มขี้เมาแอบชอบสาว งัดหน้าต่างปีนเข้าห้อง ก่อนเผลอหลับคาเตียง สุดท้ายตำรวจมาปลุก

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ร.ต.ต.ธานี ไขแสงจันทร์ รอง สวป.สภ.ไชยวาน นำกำลังตำรวจป้องกันและปราบปราม จำนวน 5 นาย พร้อมไม้ง่ามรุดไปให้การช่วยเหลือควบคุมตัวคนร้ายเป็นชาย ที่คาดว่าจะเมาสุรา นอนหลับอยู่ภายในห้องนอนของลูกสาวเจ้าของบ้าน ใน ต.โพนสูง อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนไม้ เจ้าของบ้านนำตำรวจและผู้ใหญ่บ้านขึ้นไปชั้นสอง เพื่อตรวจสอบในห้องนอนของลูกสาว อายุ 24 ปี ที่เดินทางไปทำธุระที่ จ.ชัยภูมิ พบ นายจ่อย อายุ 43 ปี นอนหลับอยู่บนที่นอนของลูกสาว ตำรวจจึงร้องเรียกปลุกให้ลุกขึ้นมา ควบคุมตัวไปที่โรงพัก และบอกให้ผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.ไชยวาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

จากการสอบสวนนายจ่อย ให้การว่า แอบชอบลูกสาวบ้านหลังนี้ แต่เป็นการชอบของตนเพียงฝ่ายเดียว จึงใช้มีดพกงัดหน้าต่างเข้ามาหาหลังจากกินเหล้าจนเมา โดยเข้าไปครั้งแรกช่วงเช้ามืดของวันนี้ เวลาประมาณ 03.00 แต่กลับไปเจอลูกชายเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นน้องชายของหญิงสาวที่ตนหมายปอง นอนหลับอยู่บนที่นอน ตกใจตื่นขึ้นมา ส่วนตนเองก็ตกใจ และรีบวิ่งกระโดดออกทางหน้าต่างหนีเอาตัวรอด เพราะกลัวความผิดและกลัวถูกทำร้าย หลังจากนั้นก็ย่องเข้ามานอนเล่นอยู่บนเตียงนอนหญิงสาวที่ตนแอบชอบในช่วงกลางวัน ก่อนเผลอหลับไปเพราะความเมา และมีตำรวจเข้ามา

ต่อมาเจ้าของบ้าน เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.ไชยวาน พร้อมกับให้การว่า ไม่ติดใจเอาความนายจ่อย เนื่องจากเป็นญาติห่างๆกัน โดยขอให้ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนนายจ่อยว่า "อย่าหาทำแบบนี้อีก" แต่หากยังทำอีกจะให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งนายจ่อยก็รับปากว่าจะไม่กระทำเช่นนี้อีก และขอโทษผู้เสียหายในสิ่งที่ทำลงไป ก่อนที่ตำรวจจะลงบันทึกทำประวัตินายจ่อยไว้ และปล่อยตัวกลับบ้าน

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ หนุ่มขี้เมาแอบชอบสาว งัดหน้าต่างปีนเข้าห้อง ก่อนเผลอหลับคาเตียง สุดท้ายตำรวจมาปลุก

คุณกำลังดู: หนุ่มขี้เมาแอบชอบสาว งัดหน้าต่างปีนเข้าห้อง ก่อนเผลอหลับคาเตียง สุดท้ายตำรวจมาปลุก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8602478/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด