หนุ่มใหญ่เพิ่งซื้อรถได้วันเดียว พระยังไม่ทันเจิม พุ่งชนในวัดเสียหาย (คลิป)

หนุ่มใหญ่เพิ่งซื้อรถได้วันเดียว พระยังไม่ทันเจิม พุ่งชนในวัดเสียหาย (คลิป)

วันที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 07.30 น.พันตำรวจตรี ภคสิทธิ์ ดิสระ สว.สอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์พุ่งชนรถยนต์และสิ่งของภายในวัดสารอด จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู มาสนับสนุนที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในวัดสารอด ซอยสุขสวัสดิ์ 44 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร บริเวณหน้าโบสถ์ พบรถยนต์ BMW สีขาวชนกับรถกระบะสีเขียวภายในเต้นท์หน้าโบสถ์ และยังมีร่องรอยของความเสียหายที่ฐานวางพานพุ่มรูปฉายาลักษณ์แตกหัก ส่วนบริเวณรอบๆ พบร่องรอยของการเฉี่ยวชนระหว่างทางเป็นกระถางต้นไม้ล้มระเนระนาด ไปกระแทกกับรถยนต์ที่จอดในเต้นท์อีก 2 คัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บใดๆ

ตรวจสอบภายในรถคันเกิดเหตุ มีถุงขนม กล่องข้าว และขวดเหล้าขาว ขวดน้ำ ถุงอาหารใส่บาตร รวมอยู่ด้วย

สอบถามจากเด็กวัดเล่าว่า ตนเดินกลับเข้ามาก็เห็นรถคันนี้จอดอยู่ สักพักคนขับก็ออกรถเหยียบคันเร่ง ตีโค้ง แล้วพุ่งชนจนเกิดความเสียหาย คาดว่าทั้งคนขับ และผู้โดยสารที่นั่งมากัน 2 คน น่าจะมีอาการมึนเมาด้วย

ส่วนคนขับชื่อ นาย ชัชชัย อายุ 53 ปี บอกว่า ตนเพิ่งซื้อรถคันนี้มาเมื่อวาน เช้านี้เลยจะมาหาพระอาจารย์ เพื่อ นิมนต์ให้ช่วยเจิมรถให้ และมาทำบุญด้วย ตั้งแต่ซื้อมาเมื่อวานตนก็จอดไว้ที่บ้าน เพิ่งขับออกมาเช้านี้ มาวัด พอตนมาถึงก็จอดเพื่อถามว่า ศาลาเจ้าอาวาสอยู่ทางไหน เมื่อตนจะขับไปก็ควบคุมรถไม่อยู่แล้ว ภายหลังที่เหยียบคันเร่งแล้วเบรคไม่อยู่ เลยหักหลบไปทางที่ไม่มีคน ดีที่ไม่พุ่งชนในศาลาไม่งั้น แย่มากกว่านี้แน่

เบื้องต้นมีรถยนต์เสียหายทั้งหมด 4 คัน ส่วนสาเหตุที่แน่ชัด ต้องให้เจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง ในทางคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับไปสอบสวนเพิ่มเติม และยกรถยนต์คันก่อเหตุ และคันเสียหายเข้า สน.

คุณกำลังดู: หนุ่มใหญ่เพิ่งซื้อรถได้วันเดียว พระยังไม่ทันเจิม พุ่งชนในวัดเสียหาย (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8712354/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด