หนุ่ม 21 ตกเจ็ตสกีพลัดจมหายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย กู้ภัยยังงมหาร่างไม่พบ

หนุ่มวัย 21 ปี ขี่เจ็ตสกีไปกับแฟนสาวชมวิวยามเย็น พลัดตกน้ำจมหายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย ชัยภูมิ จนท.ประดาน้ำและหน่วยกู้ภัยพยายามงมหาร่างยังไม่พบ พ่อแม่จุดธูปบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ได้เจอลูก

หนุ่ม 21 ตกเจ็ตสกีพลัดจมหายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย กู้ภัยยังงมหาร่างไม่พบ

หนุ่มวัย 21 ปี ขี่เจ็ตสกีพาแฟนสาวขับชมวิวยามเย็น พลัดตกน้ำจมหายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย ชัยภูมิ จนท.ประดาน้ำและหน่วยกู้ภัยพยายามงมหาร่างยังไม่พบ พ่อแม่จุดธูปบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ได้เจอลูก

กรณีเมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (20 เม.ย. 65) เจ้าหน้าตำรวจ สภ.ซับใหญ่ ได้รับแจ้งมีเหตุบุคคลพลัดตกเรือเจ็ตสกีภายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย ต.โกทอง อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานชุดกู้ภัยเพื่อช่วยค้นหา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ ช่วยกันออกค้นหาร่างของนายณัฐวุฒิ บุญมา อายุ 21 ปี หมู่ที่ 1 ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งพลัดตกเจ็ตสกีจมน้ำสูญหายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย ต.ซับใหญ่ อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งการค้นหาผ่านไปกว่า 6 ชั่วโมง แต่ก็ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย ยังไร้วี่แวว ซึ่งทางญาติและพ่อแม่ต่างก็ร่ำไห้รอลุ้นหวังให้พบลูกชายโดยเร็ว ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. เจ้าหน้าที่หยุดการค้นหาชั่วคราว โดยจะค้นหาร่างของ นายณัฐวุฒิ บุญมา ในช่วงเช้าอีกครั้งวันนี้ (21 เม.ย.)

น.ส.ศิริพร บุญชู อายุ 23 ปี หมู่ที่ 5 บ้านวังตาเทพ ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ แฟนสาว ของนายณัฐวุฒิ กล่าวว่า ก่อนออกจากฝั่งนายณัฐวุฒิ เป็นผู้ขี่เจ็ตสกีดังกล่าวออกไปกับตนห่างจากฝั่งประมาณ 300 เมตร จากนั้นตนก็เป็นคนขับแทน พอขับมาได้สักพักเกิดส่ายไปมาทำให้นายณัฐวุฒิ ที่นั่งซ้อนท้ายมาพลัดตกน้ำ ตนเมื่อเห็นแฟนหนุ่มพลัดตกก็พยายามช่วยเหลือเเละจะดึงขึ้นมาบนเรือ แต่เนื่องจากนาย ณัฐวุฒิตัวใหญ่จึงดึงขึ้นไม่ไหว จากนั้นนายณัฐวุฒิก็เริ่มจมน้ำลงไปเรื่อยๆ จากนั้นได้ตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนอีกคนที่อยู่บนฝั่งให้มาช่วยเหลือแต่ไม่สามารถช่วยชีวิตแฟนหนุ่มไว้ได้

ด้าน นายยนต์ ผลิกระโทก อายุ 71 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.ท่านางแนว อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น ที่หาปลาอยู่ใกล้กับจุดนายณัฐวุฒิพลัดตกน้ำ กล่าวว่า ได้ยินเสียง น.ส.ศิริพร แฟนของนายณัฐวุฒิ ร้องขอความช่วยเหลือ ตนจึงหันหัวเรือขับไปช่วยเหลือ แต่ก็สายเกินไปเนื่องจากนายณัฐวุฒิ ได้จมน้ำไปก่อนหน้าแล้วจึงไม่สามารถช่วยไว้ได้

ส่วน ร.ต.อ.อิศรา รัตนาวิวัฒน์ รอง สว.(ร้อยเวรสอบสวน) สภ.ซับใหญ่ ได้สอบปากคำเพื่อนและเเฟนนายณัฐวุฒิ พร้อมกับเก็บเจ็ตสกี ไปตรวจสอบ และสอบปากคำแฟนสาวเพื่อหาที่มาของการพลัดตกในครั้งนี้ต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่ม 21 ตกเจ็ตสกีพลัดจมหายในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย กู้ภัยยังงมหาร่างไม่พบ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2373146

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด