หนุ่มรับไม่ได้ จู่ๆ มีแฟนสาวหัวโล้น โกนผมยาวแลกเงินแสน บอกลองทำตามในเน็ต

หนุ่มรับไม่ได้ จู่ๆ มีแฟนสาวหัวโล้น โกนผมยาวแลกเงินแสน บอกลองทำตามในเน็ต

ไม่ปรึกษากันสักคำ! หนุ่มโพสต์คร่ำครวญ จู่ๆ มีแฟนสาวหัวโล้น ยอมโกนผมยาวแลกเงินแสน ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ดึงสติ 

ชาวเน็ตชายรายหนึ่งโพสต์ลงในกลุ่ม Facebook บอกว่า แฟนสาวของเขามีผมยาวถึงเอว ซึ่งให้ความรู้สึกนุ่มนวลเมื่อสัมผัส แต่จู่ๆ เธอก็กลายเป็นหญิงสาวหัวโล้น หลังจากโกนผมของตัวเอง เพื่อแลกกับเงิน 30,000 หยวน (ประมาณ 1.5 แสนบาท) ซึ่งเขารู้สึกรับไม่ได้กับ "แฟนสาวหัวโล้น" และรู้สึกว่ามันไม่คุ้มที่เธอจะโกนหัวเพื่อแลกกับเงินจำนวนนั้น

ผู้โพสต์ยังบอกด้วยว่า แฟนสาวของเขาเห็นคนดังในโลกออนไลน์ที่ยอมโกนหัวแลกเงิน และเธอคนนั้นก็สามารถรับรางวัล 30,000 หยวนได้จริงๆ ดังนั้นแฟนสาวจึงโกนหัวของเธอบ้าง โดยที่ไม่บอกหรือปรึกษาเขาสักคำ แน่นอนว่าถ้าบอกก่อนเขาจะห้ามเธอทันที เพราะเชื่อว่าการโกนผมเพียงเพื่อหาเงิน 30,000 หยวนนั้นไม่คุ้มเอาเสียเลย และการที่เส้นผมจะงอกขึ้นมาใหม่ต้องใช้เวลาอีกนาน ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะยอมรับ

หลังจากเรื่องดังกล่าวถูฏเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตกลับไม่เห็นด้วยกับวิธีคิดของผู้โพสต์ โดนมองว่าเขาไม่ควรก้าวก่ายเสรีภาพของแฟนสาว "ถ้าชอบไว้ผมยาวมากๆ คุณไม่ลองไว้เองดูล่ะ คนเราทุกคนมีสิทธิ์ไว้ผมยาวได้นะ" , "ผู้ชายก็ไว้ผมยาวได้ถ้าชอบ และผู้หญิงจะทำอะไรกับผมก็ไม่ใช่ธุระผู้ชาย" , "ถ้าคุณไม่ให้เงิน 30,000 กับเธอ ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะพูดแบบนี้"

คุณกำลังดู: หนุ่มรับไม่ได้ จู่ๆ มีแฟนสาวหัวโล้น โกนผมยาวแลกเงินแสน บอกลองทำตามในเน็ต

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8721010/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด