หนุ่มนั่งดื่มรอเคาต์ดาวน์ กระสุนปืนตกจากฟ้า โดนขาทะลุ

หนุ่มนั่งดื่มรอเคาต์ดาวน์ กระสุนปืนตกจากฟ้า โดนขาทะลุ

หนุ่มใหญ่อยู่ที่พระประแดง นัดเพื่อนมาสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จนถึงเที่ยงคืน นั่งอยู่ดีๆ ร้องโอ๊ย กระสุนปืนตกหัวเข่าฝังในต้องหามส่ง รพ.กลางดึก โดยไม่มีใครได้ยินเสียงปืน คาดถูกยิงมาจากที่อื่นที่ไกลออกไป

เวลา 00.05 น. วันที่ 1 ม.ค.66 ร.ต.อ.วิทยา นามทอง รอง สว.สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธเข้าที่ข้อพับหัวเข่าข้างขวา จำนวน 1 นัด ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นายนันทวุฒิ สุนทรวัตร อายุ 45 ปี อยู่หมู่ 4 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางเข้าตรวจสอบที่จุดเกิดเหตุภายในซอยเพชรหึงษ์ 17 เข้าไปสุดซอย และเดินเท้าเข้าทางเดินไปเล็กน้อย พบมีการตั้งโต๊ะกินเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่

นายจิรเวช หมุดทอง อายุ 35 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ตนกับผู้บาดเจ็บนั่งกินเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเพื่อนประมาณ 6-7 คน นั่งกินกันตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 น. จนเวลาประมาณ 23.45 น. อยู่ดีๆ ผู้ได้รับบาดเจ็บก็ร้องขึ้นมาว่าถูกยิง จากนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บจึงตะโกนให้คนที่นั่งกินอยู่ด้วยกันให้รีบเข้าบ้านไปก่อน จนสักพักชาวบ้านจึงโทรเรียกรถกู้ชีพกู้ภัยให้มารับผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่งที่โรงพยาบาลบางปะกอก 3 ส่วนลูกกระสุนที่มานั้นตนไม่รู้ว่ามาทิศทางใด เพราะบริเวณที่ตนนั่งกินและรอบๆ ไม่มีใครได้ยินเสียงอาวุธปืน คาดว่าน่าจะมาจากทิศทางอื่นที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงเข้าขาข้างขวานั้น ผลเอกซเรย์พบว่ายังมีลูกกระสุนฝังอยู่ จึงต้องรอให้แพทย์ผ่าลูกกระสุนออกก่อนจะทราบว่าเป็นลูกกระสุนปืนชนิดใด ขณะที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านบริเวณนั้นว่ามีผู้ใดพบเห็นว่ามีใครยิงปืนในช่วงเวลาเที่ยงคืนหรือไม่

คุณกำลังดู: หนุ่มนั่งดื่มรอเคาต์ดาวน์ กระสุนปืนตกจากฟ้า โดนขาทะลุ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2591875

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด