หนุ่มมีประวัติ ขี่จยย.ผ่านหน้าวัด โดนกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ

หนุ่มใหญ่ถูกยิงหัว ขณะที่ จยย.ผ่านหน้าวัดย่านฉลองกรุง เขตลาดกระบัง กทม. เพื่อนพาซ้อนท้ายจะนำ รพ. มาเจอกู้ภัยเลยเรียกให้ช่วยแต่ก็ไม่รอด พบผู้ตายมีประวัติเรื่องยาเสพติด ยังไม่รู้ใครยิง

หนุ่มมีประวัติ ขี่จยย.ผ่านหน้าวัด โดนกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ

หนุ่มใหญ่ถูกยิงหัว ขณะที่ จยย.ผ่านหน้าวัดย่านฉลองกรุง เขตลาดกระบัง กทม. เพื่อนพาซ้อนท้ายจะนำ รพ. มาเจอกู้ภัยเลยเรียกให้ช่วยแต่ก็ไม่รอด พบผู้ตายมีประวัติเรื่องยาเสพติดยังไม่รู้ใครยิง และมีเรื่องอะไรกัน

เวลา 03.00 น. วันที่ 4 ม.ค. ร.ต.ท.ภวิศ ภาณุเชษฐโยธิน รอง สว.(สอบสวน) สน.ฉลองกรุง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต หน้าอู่ช่างโอ๊ด ฉลองกรุง ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ปตท.ฉลองกรุง ถนนฉลองกรุง ฝั่งมุ่งหน้าแยกเจ้าคุณทหารลาดกระบัง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบนพื้นถนนเลนซ้ายสุด พบศพ นายฟ้าเรน ศรีจันทร์อินทร์ อายุ 43 ปี นอนหงายจมกองเลือด ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นลายการ์ตูน มีบาดแผลถูกยิงที่กลางศีรษะกระสุนฝังใน ซึ่งก่อนหน้านั้นอาสาสมัครมูลนิธิฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้า คลิก สีขาว-ดำ ทะเบียน 2ขง 9030 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตาย จอดอยู่ในสภาพเปื้อนเลือดทั้งคัน

นายสมโภชน์ เกตุดอน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ประจำจุดฉลองกรุง กล่าวว่า ขณะที่กำลังจะออกไปช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน ที่ถนนเจ้าคุณทหารฯ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีชายขี่รถ จยย.เอาคนเจ็บเลือดท่วมนั่งซ้อนด้านหน้าตามมาโบกเรียกขอความช่วยเหลือ ตอนแรกตนคิดว่าเป็นคนเมา สอบถามทราบว่าเพื่อนถูกยิง และกำลังจะพาไปส่งที่โรงพยาบาลลาดกระบัง แต่คนถูกยิงหมดสติ จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตไปก่อนแล้ว ส่วนเพื่อนที่ขี่ จยย.พามา ฝ่ายสืบสวนนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุและสอบสวนที่สน.ฉลองกรุง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า จุดเกิดเหตุอยู่ตรงข้ามวัดทิพพาวาส ซอยฉลองกรุง 53 ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. ซึ่งเพื่อนผู้ตายระบุว่า ขณะขี่รถ จยย.ตามกันมาจากเคหะฉลองกรุงมุ่งหน้าลาดกระบัง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด นายฟ้าเรนที่ขี่รถนำหน้าจอดรถฟุบหน้าคร่อมรถ จยย.อยู่ เมื่อเข้าไปดูก็เห็นว่าถูกยิงที่กลางศีรษะ จึงได้จอดรถตัวเองทิ้งไว้ และขี่รถ จยย.ของนายฟ้าเรนเพื่อพาไปส่งโรงพยาบาลลาดกระบัง แต่เมื่อมาถึงบริเวณซอยฉลองกรุง 29 พบรถของเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าจึงจอดขอความช่วยเหลือดังกล่าว

จากการตรวจสอบประวัตินายฟ้าเรน พบมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่ สน.ลำผักชี ถูกตัดสินจำคุก 3 ปี เพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่ถึงปี ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพื่อนผู้ตายอย่างละเอียด ตรวจคราบเขม่าดินปืน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มมีประวัติ ขี่จยย.ผ่านหน้าวัด โดนกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2593828

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด